Yến Mạch 500g
**Đặt con trỏ vào để phóng to
Yến Mạch 500g
4340030
Giá:
80,000 đ
Organic
500 g
Túi
Đặt hàng
Homefood
Lần đầu tiên mua hàng?
Click để xem: Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn thanh toán

Yến mạch nguyên hạt cán dẹt (dẹp)

 Yến mạch dạng nguyên hạt là yến mạch nguyên sơ nhất. Hạt yến mạch được tuốt từ thân cây, bỏ vỏ và được cán mỏng thành dạng cán dẹt, không qua một khâu sơ chế nào khác, được đóng gói và chuyển tới tay người cung cấp và tiêu dùng.

Loại nguyên hạt cán dẹt thường được rất nhiều khách hàng ưa chuộng chọn lựa, vì loại nguyên hạt dùng để nấu cháo cùng với các loại hạt dinh dưỡng rất thơm ngon như hạt đậu xanh, đậu đen, đậu đỏ, v.v...

Nếu như những khách hàng mua về để đắp mặt mà còn lăn tăn khi sử dụng dạng mịn thì vẫn thường chọn loại nguyên hạt để về tự chế, có thể tự dằm nhuyễn để đắp luôn hoặc cho vào máy sinh tố xay khô hoặc ra hàng xay mịn để dùng làm mặt nạ.

Còn các bà mẹ mua về để nấu cháo dinh dưỡng cho con hoặc nấu bột ăn dặm cho bé thì loại nguyên hạt cũng được các chị rất quan tâm. Với sự cẩn thận muốn tận mắt nhìn thấy hạt yến mạch, tận tay xay ra rồi nấu cháo cho con ăn, các chị sẽ yên tâm hơn khi chọn loại nguyên hạt vì với người mẹ thì sức khỏe của đứa con thân yêu của mình là tất cả.

Nấu cháo ăn giảm cân bằng yến mạch dạng nguyên hạt cán dẹt cũng rất được nhiều người chọn mua, có thể nấu sẽ lâu hơn loại cán vỡ một chút nhưng nhiều người lại thích cái cảm giác bùi bùi ngọt đậm khi ăn loại hạt cán dẹt này. Nhiều khách hàng nói với mình là ăn dạng nguyên hạt không ngấy như loại hạt vỡ.

Bạn mua để ăn tốt cho sức khỏe? ăn giảm cân? nấu cháo cho con yêu? hay làm đẹp? Yến mạch dạng nguyên hạt đều đáp ứng được mọi yêu cầu của các bạn.

Công thức món ăn
Phản hồi về sản phẩm
Tại Hà Nội
0937 96 0088
Tư vấn viên
098.873.9508
Khuyến mại - Tiêu biểu
Dấm gạo 500ml
28,000 đ
>> Xem tất cả