Thạch an Cao Bằng hộp nhỏ
**Đặt con trỏ vào để phóng to
Thạch an Cao Bằng hộp nhỏ
Giá:
32,000 đ
Không
0 g

Đặt hàng

Lần đầu tiên mua hàng?
Click để xem: Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn thanh toán

1. THÔNG TIN THẠCH AN CAO BẰNG

 

Thạch an Cao Bằng là món ăn đặc sản của tỉnh Cao Bằng.

 

Thạch An - thạch đen Cao Bằng của Công ty Cổ phần Chế biến thực phẩm Cao Bằng là một trong những địa chỉ xanh về nông sản sạch được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giới thiệu trong tuần lễ nông sản an toàn và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ người mua hàng.

 

 

2. THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG THẠCH AN CAO BẰNG

 

- Thạch an Cao Bằng 100% làm từ lá cây thạch đen (lương phấn thảo, sương sáo) nguyên chất, cùng với đường hoa mai, tuyệt đối không có chất bảo quản, không phẩm màu.

 

- Là món giải khát an toàn và tốt cho cơ thể trong những ngày nắng nóng, có tác dụng thanh nhiệt.

 

- Thạch đen có tổng hàm lượng Polyphenol tổng, hàm lượng tanin và pectin chiếm trên 50%. Tanin và phenolic là nhóm chất quan trọng quyết định chất lượng thạch. Tanin có tính chất của vitamin P và làm tăng đáng kể tính giãn nở của mạch máu, tanin thạch còn có tác dụng như chất chống oxy hoá, bảo vệ vitamin C, giảm cholesterol trong máu.

 

3. CÁCH DÙNG THẠCH AN CAO BẰNG

 

thach an

 

Ăn trực tiếp hoặc có thể kết hợp cùng với tào phớ, trà, chè đỗ đen, đỗ xanh, sữa chua, sữa tươi, mật ong… đều rất ngon.

 

4. CÁCH BẢO QUẢN THẠCH AN CAO BẰNG

 

- Bảo quản kín nơi khô ráo, thoáng mát.

 

- Hạn sử dụng in trên vỏ hộp.

Công thức món ăn
Phản hồi về sản phẩm