Sách "Thực dưỡng chiến thắng ung thư"
**Đặt con trỏ vào để phóng to
Sách "Thực dưỡng chiến thắng ung thư"
Giá:
57,000 đ
Không
385 g
Cuốn
Đặt hàng

Lần đầu tiên mua hàng?
Click để xem: Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn thanh toán

I - GIỚI THIỆU VỀ CUỐN SÁCH

 

"Thực dưỡng chiến thắng ung thư" là tự truyện của bác sĩ người Mỹ Anthony J. Sattilaro kể về việc tự chữa lành ung thư tiền liệt tuyến bằng phương pháp thực dưỡng. 

 

thuc-duong-chien-thang-ung-thu (1)

Cuốn sách là cẩm nang hữu ích và bổ ích cho người đang mắc bệnh hiểm nghèo

 

Sách được viết bằng một giọng văn chân thành, cảm động của một người đã chạm tay vào cửa thần chết - coi như trở về từ cõi chết, với nhiều chi tiết về đời tư, về cha mẹ (tác giả còn độc thân), về đồng nghiệp; về những ray rứt, bán tín bán nghi về phương pháp ăn kiêng trị bệnh lúc đầu - thậm chí có lúc tác giả còn lên án phương pháp thực dưỡng này; nỗi niềm băn khoăn đối với đời người khi đứng giữa hai bờ sinh tử. 

 

Trong giai đoạn mới vừa phát hiện ung thư đã di căn rộng, tác giả đã phải phẩu thuật cắt bỏ cả hai tinh hoàn, mấy cái xương sườn và điều trị bằng Oestrogen – một loại kích thích tố nữ cùng các loại thuốc giảm đau mạnh!! Tuy vậy, hi vọng sống sót rất ít. Rồi tình cờ ông gặp hai thanh niên đi nhờ xe – là những người theo phái thực dưỡng. Biết được căn bệnh trầm trọng của ông, họ đề nghị ông gia nhập nhóm thực dưỡng cùng với họ…Trong cơn tuyệt vọng, ông tò mò đến gia nhập nhóm và bắt đầu ăn uống theo phương pháp Ohsawa.

 

Vừa ăn kiêng thực dưỡng vừa điều trị Tây y. Rồi dần dà, ông bỏ hẳn thuốc Tây, chỉ chú tâm vào ăn uống đúng cách theo sự chỉ dẫn của Michio Kushi – truyền nhân của Ohsawa tại Mỹ - và môn đệ. Những chuyển biến tích cực đối với căn bệnh ung thư đã làm bác sĩ Sattilaro – tác giả - gần như tin tưởng tuyệt đối vào phương pháp ăn kiêng trị bệnh này cùng với niềm tin vào Đấng Tối Cao, đã thay đổi hẳn quan điểm, nhận thức của ông. Và kết quả sau ba năm kiên trì thực dưỡng, Sattilaro đã khỏi hẳn căn bệnh ung thư một cách thần kỳ.

 

II - THÔNG TIN CHI TIẾT

 

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hoá Thông Tin
Kích thước 14.5 c 20.5 cm
Tác giả BS.Anthony J.Sattilaro
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 336
Ngày xuất bản 09-2013

 

Mời các bạn đón đọc!

Công thức món ăn
Phản hồi về sản phẩm