Sách "Thuật nấu ăn theo phương pháp Ohsawa"
**Đặt con trỏ vào để phóng to
Sách "Thuật nấu ăn theo phương pháp Ohsawa"
Giá:
30,000 đ
Không
0 g
Cuốn
Đặt hàng

Lần đầu tiên mua hàng?
Click để xem: Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn thanh toán

I - GIỚI THIỆU VỀ CUỐN SÁCH

 

Thuật nấu ăn theo phương pháp Ohsawa là cuốn sách chia sẻ những kinh nghiệm quý giá giúp bạn chế biến món ăn Ohsawa một cách đơn giản, bổ dưỡng. Thông qua cuốn sách bạn sẽ thấy phương pháp Ohsawa không phải chỉ là một phép thực dưỡng hoàn toàn khổ hạnh. Với cách trình bày ngắn gọn, khoa học, cuốn sách giúp bạn đọc dễ dàng nắm bắt kiến thức và thực hành.

thuat-nau-an-theo-phuong-phap-ohsawa (2)

Cuốn sách giúp bạn chế biến các món ăn theo phương pháp Ohsawa

 

Phương pháp Ohsawa (Macrobiotics) thường được mọi người gọi cho dễ hiểu tuy không chính xác "Gạo lứt muối mè", là một phép thực dưỡng đúng đắn, chủ trương dùng ngũ cốc lứt (gạo, nếp, kê, bắp, lúa mì, lúa mạch... với gia vị muối mè hay tương đậu nành lâu năm làm thực phẩm chính cùng khéo phối hợp với món ăn phụ như rau củ... để ứng phó với các căn bệnh và duy trì sức khỏe bền vững.

 

Để cho phương pháp Ohsawa đi vào cuộc sống không bị chống đối từ mọi tầng lớp thấp cũng như cao trong xã hội, chúng ta hãy tìm hiểu, học hỏi, bắt chước và cùng sáng tạo theo truyền thống của xã hội mình, miễn sao để việc ẩm thực hằng ngày được ngon miệng, đồng thời khiến trí phán đoán cao tột trong xã hội, chúng ta hãy tìm hiểu, học hỏi, bắt chước và cùng sáng tạo theo truyền thống của xã hội mình, miễn sao để việc ẩm thực hằng ngày được ngon miệng, đồng thời khiến trí phán đoán cao tột trong mỗi con người càng ngày càng được khai mở, bởi chỉ có trí phán đoán ấy một khi xuất hiện thì con người mới đạt đến một hạnh phúc thật sự trên trần thế.

 

II - THÔNG TIN CHI TIẾT

 

Nhà xuất bản NXB Văn hóa thông tin
Kích thước 13 x 19 cm
Tác giả Zen Cookery
Dịch giả Huỳnh Văn Ba
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 180
Năm xuất  bản 2016

 

Mời các bạn đón đọc!

 

Công thức món ăn
Phản hồi về sản phẩm