Sách "Nhân tố vi sinh"
**Đặt con trỏ vào để phóng to
Sách "Nhân tố vi sinh"
Giá:
199,000 đ
Không
0 g
Cuốn
Đặt hàng

Lần đầu tiên mua hàng?
Click để xem: Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn thanh toán

I - GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH

 

Cuốn sách "Nhân tố vi sinh" của tác giả Hiromi Shinya sau khi xuất bản đã vang hiệu ứng trên toàn cầu, đến nay đã có hơn 2 triệu bản được bán ra. Tác giả đã chỉ ra những quan niệm phổ biến về sức khỏe đều sai lầm – hãy thay đổi từ hôm nay để có sức khỏe tốt hơn.

nhan to vi sinh (1)

Cuốn sách trả lời cho câu hỏi làm thế nào để có 1 sức khoẻ tốt?

 

Từ kết quả lâm sàng khi tiến hành kiểm tra dạ dày của hơn 300.000 người, bác sĩ Hiromi Shinya đã rút ra kết luận: “Người có sức khỏe tốt là người có dạ dày đẹp, ngược lại, người có sức khỏe kém là người có dạ dày không đẹp.”

 

Ông thường ví tình trạng của dạ dày, đường ruột là “vị tướng” và “tràng tướng” như người ta hay gọi “nhân tướng” vậy.

 

Người có vị tướng và tràng tướng tốt thì cơ thể và tâm trí của người đấy cũng khỏe mạnh. Ngược lại, người có vị tướng và tràng tướng xấu tức là trong cơ thể, tâm trí của anh ta đang có vấn đề ở chỗ nào đó. Nói tóm lại, vị tướng và tràng tướng của người có sức khỏe tốt thường rất tốt còn vị tướng, tràng tướng của người có sức khỏe kém thường xấu. Hay nói ngược lại, nếu giữ được vị tướng và tràng tướng tốt cũng đồng nghĩa với giữ được sức khỏe tốt. Và yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến vị tướng và tràng tướng chính là thói quen ăn uống cũng như thói quen sinh hoạt hàng ngày.

 

Trong cuốn sách này, Hiromi Shinya sẽ giới thiệu với các bạn về phương pháp sống lâu và khỏe mạnh mà ông đã dày công nghiên cứu cùng với sự trợ giúp của đông đảo các bệnh nhân của ông.

 

II - CÁC CHƯƠNG CỦA CUỐN SÁCH

 

Lời nói đầu: Bạn có thể sống lâu mà không bệnh tật

 

Chương I: Nguy hiểm khi tin vào những nhận thức sai lầm

 

Chương II: Phương pháp ăn uống để sống “bùng nổ” và lâu dài

 

Chương III: Thói quen tạo nên cơ thể khỏe mạnh

 

Chương IV: Hãy lắng nghe “kịch bản của sự sống”

 

Chương kết: Từ Entropy đến Shintropy

 

III - THÔNG TIN CHI TIẾT

 

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thông Tin Và Truyền Thông
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Tác giả Giáo Sư - Bác Sĩ: Hiromi Shinya, MD
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 248
Ngày xuất bản 12-2016

 

IV - ĐÔI NÉT VỀ TÁC GIẢ

 

Hiromi Shinya sinh năm 1935 tại Fukukoka. Sau khi tốt nghiệp Y khoa Đại học Juntendo, ông sang Mỹ. Ông là bác sĩ đầu tiên trên thế giới thực hiện đưa thiết bị nội soi, hay còn gọi là phương pháp Shinya vào khám chữa bệnh. Ông cũng là người đầu tiên trên thế giới thành công trong việc phẫu thuật nội soi cắt bỏ polyp đại tràng mà không cần phẫu thuật mở ổ bụng bệnh nhân, mở ra một bước tiến mới cho y học thế giới.

 

Hiện ông là giáo sư chuyên nghành phẫu thuật tại Đại học Y Albert Einstein, và là Trưởng khoa nội soi Bệnh viện Beth Israel. Ngoài ra, ông còn là bác sĩ cố vấn cho bệnh viện Maeda (trước đây là phòng khám tiêu hóa Akasaka), phòng khám tiêu hóa Hanzomon.

 

Công thức món ăn
Phản hồi về sản phẩm