Sách "Mang thai theo thực dưỡng"
**Đặt con trỏ vào để phóng to
Sách "Mang thai theo thực dưỡng"
Giá:
50,000 đ
Không
200 g
Cuốn
Đặt hàng

Lần đầu tiên mua hàng?
Click để xem: Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn thanh toán

I - GIỚI THIỆU VỀ CUỐN SÁCH 

 

"Mang thai theo thực dưỡng" là cẩm nang dành cho các bà mẹ chuẩn bị sinh đẻ, nội dung tập trung vào những vấn đề phổ biến nhất trong quá trình thai nghén, lao động, và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho các bà mẹ, trẻ em và gia đình Thực dưỡng.

 

sach mang thai theo thuc duong (2)

Thai giáo và kiến thức khi mang thai sẽ giúp mẹ sẵn sàng nhất để chào đón con yêu

 

Trước khi y học nhận lãnh trách nhiệm chăm sóc và theo dõi người phụ nữ mang thai, theo truyền thống thì vấn đề thai nghén và chăm sóc con trẻ là công việc của những bà mẹ và dành cho những bà mẹ, được truyền đời từ thế hệ này sang thế hệ khác. Người phụ nữ bắt đầu học nghệ thuật nấu ăn và cách thức chăm sóc gia đình suốt ngày suốt đêm, cũng như việc mang thai và chăm sóc con cái, từ thời gian còn bé, khi vẫn còn ở nhà, thông qua việc quan sát và giúp đỡ săn sóc những thành viên khác trong gia đình của mình.

 

Những lời khuyến nghị trong cuốn sách đều dựa trên thực tiễn Thực dưỡng, một số từ truyền thống của Nhật Bản, nhưng hầu hết là từ những điều thu thập được theo kinh nghiệm của những người sống theo Thực dưỡng ở khắp mọi nơi trên đất Mỹ, những người có liên lạc với Quỹ GOMF (Quỹ Thực dưỡng Ohsawa), và những người hạnh phúc được chia sẻ kinh nghiệm của mình với nhiều người khác, với hy vọng điều đó sẽ giúp đỡ cho họ, giống như mình, đang phấn đấu để sáng tạo nên một gia đình và xã hội hạnh phúc hơn và mạnh khoẻ hơn. 

 

 

II - CÁC CHƯƠNG CỦA CUỐN SÁCH

 

Phần 1: Mang thai theo thực dưỡng

 

Phần 2: Chế độ ăn uống khi mang thai

 

Phần 3: Chăm sóc trẻ theo phương pháp dưỡng sinh

 

Phần 4: Những sưu tầm về sự mang thai và tâm linh

 

III - THÔNG TIN CHI TIẾT

 

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hoá Thông Tin
Kích thước 13 x 19 cm
Tác giả Nguyễn Trung - Phạm Thị Ngọc Trâm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 223
Ngày xuất bản 12-2014

 

IV - ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ

 

Choai Jun (Quảng Ngãi) - "sách xoay quanh vấn đề mang thai và dinh dưỡng sao cho khi đứa con ra đời mạnh khỏe mà người mẹ cũng mạnh khỏe. gồm nhiều chương nói đến các loại thực phẩm có tác dụng như thế nào , khi nào cần bổ sung loại này khi nào cần bổ sung loại kia.nên cuốn sách cho các bà mẹ biết được mình và con đang cần cái gì trong giai đoạn này.được tổng hợp từ ông cha ta ngày xưa nên quyển sách này mình nghĩ là điều cần thiết cho cá bà mẹ và gia đình để cho con và người mẹ 1 thể trạng phát triển tốt nhất và không bị dư thừa hay thiếu chất làm ảnh hưởng đến bé và mẹ."

 

Kim Phượng (Hồ Chí Minh) - "sách bổ ích. Mọi người hãy nên mua nhé. rất hữu ích cho bà mẹ mang thai"

 

Mời các bạn đón đọc!

 

 

 

 

 

 

 

Công thức món ăn
Phản hồi về sản phẩm