Sách "Hạnh phúc cầm tay"
**Đặt con trỏ vào để phóng to
Sách "Hạnh phúc cầm tay"
Giá:
49,000 đ
Không
220 g
Cuốn
Đặt hàng

Lần đầu tiên mua hàng?
Click để xem: Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn thanh toán

I - GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH

 

"Hạnh phúc cầm tay" là cuốn sách mới nhất của thiền sư Thích Nhất Hạnh, giúp bạn nhận ra cuộc sống quanh ta vẫn luôn đầy màu nhiệm, chánh niệm là trái tim của thiền tập, là nguồn năng lượng xuyên suốt không thể thay đổi. Một người sống trong chánh niệm, tâm an, sẽ khiến những người xung quanh vui vẻ, an nhiên và thậm chí thay đổi cả xã hội.

sach hanh phuc cam tay (1)

Một tác phẩm mới nhất của thiền sư Thích Nhất Hạnh

 

Hạnh phúc mà Thầy nhắc đến chẳng ở đâu xa mà ở chính trong tâm hồn mỗi người. Hạnh phúc chẳng phải lấy thứ khác lấp đầy, che đậy đi những thiếu thốn hay tổn thương mà là tìm cách đối mặt, xoa dịu chúng. Thầy trình bày ý tưởng và quá trình tìm kiếm hạnh phúc đó qua bốn giai đoạn là Chánh niệm, Giác ngộ, Cảm xúc và các mối quan hệ, An lạc. Mỗi chương như một lời thủ thỉ tâm tình, lại như một dòng nước mát lành khai mở những khúc mắc trong lòng mỗi người.

 

Cuốn sách cũng giúp người đọc bất giác nhận ra rằng, khi ta mãi mắc kẹt trong quá khứ chẳng thể thay đổi, lo nghĩ về tương lai chẳng thể biết trước mà vô tình làm hiện tại phải ngả màu héo úa. Hạnh phúc của con người, thực chất chỉ là trân trọng và sống an yên ngay tại giây phút này mà thôi. Sống là để không uổng phí một đời, sống trọn vẹn từng giây từng phút, thanh thản trong từng hành động. Khi đó, con người sẽ cảm thấy tự do, từ tự do mà nhìn nhận được hạnh phúc.

 

 

Hạnh Phúc Cầm Tay tiếp tục với 5 uẩn trong một con người: sắc, thọ, tưởng, hành, thức, đều cần ta trị vì, cai quản. Có chánh niệm sẽ nhận diện được tập khí khi chúng đang phát khởi và ngăn ngừa nó hoành hành ta, quấy nhiễu giấc ngủ ta mỗi đêm. Cả những tri giác sai lầm vây bám lấy tâm trí ta, cũng sẽ được loại bỏ.Đặc biệt, Hạnh Phúc Cầm Tay còn giới thiệu năm phép thực tập chánh niệm, có khả năng xóa bỏ mọi rào cản, kể cả hận thù và tuyệt vọng để ta bước đi trên con đường thanh thản, sống cuộc đời đáng sống của ta.

 

II - THÔNG TIN CHI TIẾT

 

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động
Kích thước 13 x 19 cm
Tác giả Thích Nhất Hạnh
Số trang 210
Ngày xuất bản 05-2016

 

III - ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ 

 

Đàm Thanh Thủy - Hà Nội: "Hay, súc tích, dễ hiểu và thiết thực. Đây là cuốn sách rất nên đọc, đặc biệt là cho những người mới nhập môn thiền."

 

Nguyễn Cao Phùng - Hồ Chí Minh:  "Cảm thấy nhẹ nhàng ngay từ những dòng đầu tiên của Thầy. Vẫn lối văn phong nhẹ nhàng, đầy yêu thương. Chúc Thầy sức khoẻ để cho đời thêm xanh."


Thảo Nguyên - Khánh Hòa: "Có thể nói đây là cuốn sách mà ai cũng nên có trong đời, đặc biệt đối với những người gặp nhiều biến cố cảm thấy mệt mỏi, không biết tựa vào đâu trong cuộc sống.
Mình mệt mỏi trong tình cảm, luôn có những thắc mắc không câu trả lời, nhưng đọc cuốn sách mình như tìm lại bản thân, thấy đời đẹp như nó vốn có. "Hạnh phúc cầm tay" như là kim chỉ nam của mình trong thời điểm này. " Hãy ngồi yên theo dõi hơi thở, mỉm một nụ cười trầm lặng và chiếu sáng ý thức vào""

 

Thỏ Ngọc - Thái Bình:  "Cuốn sách này nói lên phương pháp suy nghĩ và hành động nhất định phải có của người tập thiền. Thực ra là ai cũng có sẵn rồi nhưng không người nào nhận ra, đó chính là không gượng ép, tất cả đều tự nhiên, từ suy nghĩ đến hành động.
Và phải cảm nhận sâu sắc cuộc sống tuyệt đẹp này để thấy rằng một chiếc lá, một ngọn hay chính bản thân mình cũng là một tuyệt tác.
Cảm ơn thầy, dịch giả và những nhà xuất bản sách rất nhiều ! "

 

Mời các bạn đón đọc!

Công thức món ăn
Phản hồi về sản phẩm