Sách "Gieo trồng hạnh phúc"
**Đặt con trỏ vào để phóng to
Sách "Gieo trồng hạnh phúc"
Giá:
49,000 đ
Không
0 g
Cuốn
Đặt hàng

Lần đầu tiên mua hàng?
Click để xem: Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn thanh toán

I - GIỚI THIỆU VỀ CUỐN SÁCH

 

"Gieo trồng hạnh phúc" của thiền sư Thích Nhất Hạnh, là cuốn cẩm nang giúp bạn hiểu và thực tập thiền hàng ngày, thông qua 10 động tác chánh niệm mỗi sáng.

gieo trong hanh phuc (1)

Thực tập hơi thở ý thức giúp ta trở về với giây phút hiện tại

 

Mỗi pháp môn trong “gieo trồng hạnh phúc” thật quá đơn giản, như thở vào thở ra, bước những bước chân thảnh thơi, lắng nghe người thân của mình một cách sâu sắc,.. mang lại những lợi lạc vô biên.

 

Chúng ta có sắn vốn quý, sẵn châu báu trong ta. Đó là hơi thở, nụ cười. Đó là từng bước chân anh lạc, từng động tác thảnh thơi. 

 

Có rất rất nhiều lợi lạc mà bạn đọc thu được khi đọc và áp dụng nội dung trong cuốn sách. Thiền đi, thiền ăn, thiền trà… Cuộc sống đầy dẫy khổ đau. Nếu không đủ hạnh phúc, ta sẽ không chăm sóc được nỗi khổ đau và tuyệt vọng của mình.

 

Chánh Niệm là nguồn năng lượng tỉnh thức đưa ta trở về với giây phút hiện tại và giúp ta tiếp xúc sâu sắc với sự sống trong mỗi phút giây của đời sống hằng ngày. Chúng ta không cần phải đi đâu xa để thực tập chánh niệm. Chúng ta có thể thực tập chánh niệm ngay trong phòng mình hoặc trên đường đi từ nơi này đến nơi khác. Ta vẫn có thể tiếp tục làm những công việc ta thường làm hằng ngày như đi, đứng, nằm, ngồi, làm việc, ăn, uống, giao tiếp, chuyện trò… nhưng với ý thức là mình đang làm những công việc ấy.

 

Có chánh niệm, ta có thể nuôi lớn được niềm vui trong ta, giúp ta xử lý tốt hơn những khó khăn thách thức trong cuộc sống và biết cách chế tác tự do, an lạc, thương yêu trong mỗi chúng ta.

 

II - THÔNG TIN CHI TIẾT

 

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội
Kích thước 13 x 20.5 cm
Tác giả Thích Nhất Hạnh
Số trang 326
Ngày xuất bản 07-2014

 

III - ĐÔI NÉT VỀ TÁC GIẢ

 

Thích Nhất Hạnh là một thiền sư, giảng viên, nhà văn, nhà thơ, nhà khảo cứu, nhà hoạt động xã hội, và người vận động cho hòa bình. Ông sinh ra ở Thừa Thiên Huế vào ngày 11/10/1926 xuất gia theo Thiền Tông năm 16 tuổi, trở thành một nhà sư vào năm 1949.

 

Ông là nhà lãnh đạo Phật giáo có ảnh hưởng lớn thứ hai ở phương Tây chỉ sau Đạt lại Lạt ma. Ông đã viết hơn trăm tác phẩm có giá trị nhân văn cao như: Tình Người, Quán Âm Thị Kính, Đường Xưa Mây Trắng, Phép Lạ Của Sự Tĩnh Thức...

 

Mời các bạn đón đọc!

Công thức món ăn
Phản hồi về sản phẩm