Sách "Giận"
**Đặt con trỏ vào để phóng to
Sách "Giận"
Giá:
75,000 đ
Không
0 g
Cuốn
Đặt hàng

Lần đầu tiên mua hàng?
Click để xem: Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn thanh toán

I - GIỚI THIỆU VỀ CUỐN SÁCH


Giận là một cuốn sách hay của Thiền sư Thích Nhất Hạnh, nó mở ra cho ta những khả năng kỳ diệu, nhưng lại rất dễ thực hành để ta tự mình từng bước...thoát khỏi cơn giận và sống đẹp với xã hội quanh mình.

sach-gian

Giận - cuốn sách giúp bạn dập tắt lửa giận

 

Giận được xuất bản tại Hoa Kỳ ngày 10.9.2001, trước biến cố 11.9.2001 có một ngày. Vì thế Giận đã trở thành quyển sách bán chạy nhất Hoa Kỳ - 50.000 bản mỗi tuần - trong vòng 9 tháng...

 

Tại Hàn Quốc, quyển sách này đã bán được 1 triệu bản trong vòng 11 tháng. Rất nhiều độc giả nhờ đọc sách này mà đã điều phục được tâm mình, sử dụng ái ngữ lắng nghe để hoà giải với người thân, đem lại hạnh phúc trong gia đình và trong cộng đồng của họ.


Đọc sách, ta như trò chuyện với chính ta - một con người vừa lạ vừa quen - một con người tồn tại ngay bên trong ta mà dường như lâu lắm ta chưa gặp lại. Ta từ từ cởi bỏ những lớp áo "sân hận", bỏ lại những phù du để về với sự chân thật, về với cõi người.

 

II - NỘI DUNG CHÍNH CỦA CUỐN SÁCH

 - Chuyển hóa

- Dập tắt lửa giận

- David và Angelina

- Hơi thở chánh niệm

- Không có kẻ thù

- Ôm ấp cơn giận bằng chánh niệm

- Phục hồi Tịnh Độ

- Tâm kinh của bạn

- Thực tập hạnh phúc

- Tiếng nói của yêu thương chân thật

- Tiêu thụ sân hận

- Truyền thông với tâm từ bi

 

III - THÔNG TIN CHI TIẾT

 

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phương Đông
Kích thước 13 x 20 cm
Tác giả Thích Nhất Hạnh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 250
Ngày xuất bản 12-2014

 

IV - ĐÁNH GIÁ CỦA ĐỘC GIẢ


Ninh Ninh - Sơn La: "Mình đã biết tới thầy thích nhất hạnh đã lâu nhưng gần đây mình mới được đọc tác phẩm tâm huyết của thầy:giận. Cuốn sách của thầy đã chỉ cho mình khởi phát thâm canh cơn giận đến từ đâu và cách giảm nhiệt cơn giận ôm ấp nó như một bà mẹ giàu lòng tình thương bác ái vỗ về đứa con yêu dấu của mình.Mình cũng rất thích tìm hiểu Phật giáo và tâm linh nhưng mình còn trẻ quá,hihi nên một số từ mình không thể cảm nhận hết được và hiểu nó nhưng không sao mình cũng nắm được nhiều ý tưởng hay mà thầy Hạnh truyền đạt trong cuốn sách này.Thế mới biết ,rèn luyện tâm giận cũng như là rèn luyện cái tâm mình trong sách khởi tiết hơn:Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biết.Chúc mọi người có diễm hạnh đọc cuốn sách này và trải nghiệm nó từ sâu thẳm tâm hồn"


Huỳnh Vy - Hồ Chí Minh: "Quyển sách này rất hay và ý nghĩa, mình hi vọng quyển sách sẽ được nhiều người biết đến hơn. Quyển sách giúp tâm hồn người đọc trở nên thanh thản và nhẹ nhàng. Sách giúp người đọc tìm hiểu về cơn giận của bản thân và cách chế ngự nó để có thể đối xử với mọi người xung quanh tốt hơn và làm cuộc sống của chính bản thân người đọc trở nên hạnh phúc hơn. Mặc dù kinh nghiệm sống của mình còn quá ít để có thể thấu hiểu được mọi câu chữ tác giả viết, nhưng mình rất thích cảm giác chiêm nghiệm và suy ngẫm về cuộc đời mà cuốn sách mang lại, mình chúc cho quyển sách đạt nhiều thành công hơn và những đọc giả đọc quyển sách này sẽ luôn tìm thấy được sự tha thứ, bình tĩnh khi cơn giận tìm đến."

 

Mời các bạn đón đọc!

Công thức món ăn
Phản hồi về sản phẩm