Sách "Dứt bệnh nan y: Ung thư, cao huyết áp, tiểu đường"
**Đặt con trỏ vào để phóng to
Sách "Dứt bệnh nan y: Ung thư, cao huyết áp, tiểu đường"
Giá:
55,000 đ
Không
230 g
Cuốn
Đặt hàng

Lần đầu tiên mua hàng?
Click để xem: Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn thanh toán

I - GIỚI THIỆU VỀ CUỐN SÁCH

 

"Dứt bệnh nan y: Ung thư, cao huyết áp, tiểu đường" là một trong những cuốn sách vang dội trong lĩnh vực dinh dưỡng của tác giả John Robbins, xuất bản lần đầu vào năm 1987. Liên tiếp trong 20 năm qua, cuốn sách này vẫn còn trong hạng best seller, được tái bản nhiều lần với số sách lưu hành lên đến cả triệu cuốn.

 

sach dut-benh-nan-y-ung-thu-cao-huyet-ap-tieu-duong (1)

Phương pháp ăn uống để ngăn ngừa và đẩy lùi các bệnh nan y thời đại

 

Nội dung của cuốn sách chỉ cho bạn cách tự bảo vệ để chống lại đau tim, ung thư, bệnh loãng xương, tiểu đường, tai biến mạch máu não, và những bệnh khác. Nó chỉ bạn cách tránh Cholesterol, chất béo bảo hoà, kích thích tố nhân tạo, vi trùng kháng lại với trụ sinh, thuốc sát trùng và biết bao chất độc khác hiện diện trong nhiều loại lương thực ngày nay.

 

Là người được sinh ra và trưởng thành trong nền giáo dục Tây phương, nhờ vào sự tìm hiểu và nghiên cứu kỹ càng, tác giả đã nhận ra: “Ngày nay, nhiều nỗi khổ đau lớn lao và đã được gây ra bởi những cá nhân cảm thấy cô lập và cách biệt với tự nhiên”. Khi con người đã no đủ, người ta nghĩ tới chuyện “khoái khẩu”, ăn những món ngon vật lạ, những món ăn mà ngày xưa chỉ có một thiểu số vương giả, thượng lưu mới được ăn. Cách ăn uống, dinh dưỡng của người Hoa Kỳ, trong nhiều thập niên qua đã trở thành tiêu biểu, nhất là với nhiều nước đang trên đà phát triển. Ăn phải là một cái thú. Nó phải là một dịp để chúng ta cảm thông và khánh hạ sự sống. Những gì trình bày trong cuốn sách này mở lối cho bạn đọc có một cảm giác khoái lạc khi ăn, không vì ăn mà làm hại ai làm hại một sinh vật nào, mà lại còn bổ ích cho sức khoẻ.

 

II - CÁC CHƯƠNG CỦA CUỐN SÁCH

 

+ Chương 1: Con thú biết quên mình nhất trên thế giới

Ai là súc vật?

Cá heo cứu người

Nghĩa khuyển

Những anh hùng không ai ngờ

Giá trị của sự sống

Hướng dẫn đồng loại bị mù ……

 

+ Chương 2: Y học hiện đại và tầm quan trọng của thịt trong ăn uống

Những sự thật chúng ta cần như vậy không?

Các ông/bà bác sĩ nghĩ gì?

Một cuộc thí nghiệm khổng lồ

Tuổi thọ

Tiết kiệm nhân công

Kết quả từ phòng thí nghiệm

Nhà thể thao

Chất đạm được thổi phồng …

 

Chương 3: Nước Mỹ bị nhiễm độc

Cơn ác mộng tình dục

Mùa xuân lặng lẽ

Nhiễm độc dây chuyền

Sự thật phũ phàng

Thuốc diôxin Heptachlor

Thịt heo bị nhiễm độc

Hệ thống miễn dịch của con người bị tấn công.

 

III - THÔNG TIN CHI TIẾT

 

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hoá Thông Tin
Kích thước 13 x 19 cm
Tác giả John Robbins
Dịch giả Bích Loan, Lê Nguyên Bình, Nguyễn Hoàn
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 227
Ngày xuất bản 03-2012

 

IV - ĐÔI NÉT VỀ TÁC GIẢ

 

John Robbins, tác giả của nhiều quyển sách bán chạy hàng đầu, là một người thuần chay từ nhiều thập niên qua. Anh sinh ngày 26 tháng 10 năm 1947 và là con trai duy nhất của chủ hãng kem khổng lồ Baskin-Robbins. Tuy nghiễm nhiên được quyền thừa hưởng một gia tài đồ sộ và tương lai đầy danh vọng, nhưng anh đã khước từ, bởi anh thấu hiểu dấn thân vào kỹ nghệ kem lạnh có nghĩa là mang đau khổ đến cho biết bao bò sữa, một điều mà bản tính hiền lành của anh không thể chấp nhận được.

 

Jonh Robbins là sáng lập viên của tổ chức vô vị lợi nổi tiếng trên thế giới EarthSave. Trên trang mạng của anh, John Robbins cho biết anh xin cống hiến cuộc đời mình để "kiến tạo trên Địa Cầu này sự hiện hữu của loài người với các phẩm chất: bền vững cho môi trường, sung mãn về tâm linh, và công bằng trong xã hội."

 

Mời các bạn đón đọc!

Công thức món ăn
Phản hồi về sản phẩm