Sách "Con đường chuyển hóa"
**Đặt con trỏ vào để phóng to
Sách "Con đường chuyển hóa"
Giá:
69,000 đ
Không
0 g
Cuốn
Đặt hàng

Lần đầu tiên mua hàng?
Click để xem: Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn thanh toán

I  GIỚI THIỆU VỀ CUỐN SÁCH

 

"Con đường chuyển hóa" của thiền sư Thích Nhất Hạnh, là những hướng dẫn cụ thể để chúng ta tiếp xúc được suối nguồn thiền tập của đạo Bụt. Hơn thế nữa, tác giả còn hiến tặng những phương pháp thực hành thực tế giúp hành giả trải nghiệm được nếp sống tỉnh thức trong đời sống hàng ngày.

 

con duong chuyen hoa (1)

Bìa ngoài của cuốn sách

 

Kinh Bốn Lĩnh Vực Quán Niệm và kinh Quán Niệm Hơi Thở là hai kinh gối đầu giường của các vị khuất sĩ thời Bụt còn tại thế và là nền tảng của nếp sống thiền tập đạo Bụt.

 

Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã từng nói rằng ngày phát hiện ra hai bản kinh này, Ngài thấy mình là người hạnh phúc nhất trên đời.

 

II - CÁC CHƯƠNG CỦA CUỐN SÁCH

 

- Lời giới thiệu

 

- Kinh Bốn lĩnh vực quán niệm

 

- Chút ít lịch sử


- Đại ý, tên kinh và nội dung

 

- Phương pháp hành trì


- Những nguyên tắc căn bản để hành trì kinh bốn lĩnh vực quán niệm


- Đối chiếu sơ lược các tụng bản


- Kinh niệm xứ


- Kinh con đường vào duy nhất

 

III - THÔNG TIN CHI TIẾT

 

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Kích thước 13 x 20.5 cm
Tác giả Thích Nhất Hạnh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 241
Ngày xuất bản 12-2015

 

IV - ĐÔI NÉT VỀ TÁC GIẢ

 

Thiền sư Thích Nhất Hạnh có tên thật là Nguyễn Xuân Bảo, ông sinh vào ngày 11 tháng 10 năm 1926, tại làng Minh Hương, quận Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế, xuất gia theo Thiền tông vào năm 16 tuổi, trở thành một nhà sư vào năm 1949. Ông là nhà lãnh đạo Phật giáo có ảnh hưởng lớn thứ hai ở phương Tây chỉ sau Đức Đạt-lại Lạt-ma.

 

Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã xuất bản trên 100 cuốn sách, trong đó có hơn 40 cuốn bằng tiếng Anh. Ông cũng xuất bản các bài giảng trong các tạp chí Mindfulness Bell của Dòng tu Tiếp Hiện. Với cách viết giản dị về những câu chuyện đời thường, Ngài đã đưa đạo Phật đến gần với mọi người, nhiều người khi đọc sách Ngài viết không thấy hình ảnh của chùa chiền, không thấy nhắc tới kinh sách, Thiền sư hướng dẫn giúp ta làm sao có được sự an lạc, thảnh thơi giữa đời sống bộn bề những lo toan, hờn trách. Làm thế nào để có thể đứng vững trước bao nhiêu bão táp, mưa giông, bon chen, đố kỵ. Rồi cách ứng xử để lập truyền thông với bố mẹ, vợ chồng, con cái, bạn bè, để có tình yêu thương đích thực, để được hiểu và được thương.

 

Mời các bạn đón đọc!

Công thức món ăn
Phản hồi về sản phẩm