Sách "Bước tới thảnh thơi"
**Đặt con trỏ vào để phóng to
Sách "Bước tới thảnh thơi"
Giá:
78,000 đ
Không
0 g
Cuốn
Đặt hàng

Lần đầu tiên mua hàng?
Click để xem: Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn thanh toán

I - GIỚI THIỆU VỀ CUỐN SÁCH

 

"Bước tới thảnh thơi" được coi là cuốn sách gối đầu của các vị Sa Di, thông qua cuốn sách thiền sư Thích Nhất Hành muốn chỉ bày cặn kẽ cho người xuất gia trẻ để họ thấy được hướng đi và phương pháp cụ thể giúp họ thoát ra khỏi tình trạng trì trệ, khó khăn trong đó họ có thể đang bị kẹt. Những lời của thiền sư có thể được nghe như những lời tâm sự vỗ về, an ủi và hướng dẫn của một bà mẹ đối với một đứa con hay một người anh lớn nói với một đứa em nhỏ.

sach buoc toi thanh thoi (1)

Sách gối đầu của Sa Di 

 

Trong cuốn này, tất cả những châu báu của các sách Tỳ Ni Nhật Dụng Thiết Yếu (của thiền sư Độc Thể), Sa Di Luật Nghi Yếu Lược (của thiền sư Châu Hoằng) và Quy Sơn Đại Viên Thiên Sư Cảnh Sách (của thiền sư Quy Sơn), vẫn còn được trân quý và bảo tổn.

 

Tuy nhiên, thêm vào đó, rất nhiều châu báu mới, hoa trái của kinh nghiệm hành trì trong năm mươi năm qua đã được đưa vào sách.

 

Không chỉ là cuốn sách dành cho người tu hành, "bước tới thảnh thơi" còn đóng góp được một phần tích cực vào công trình đào tạo ra một thế hệ người xuất sĩ trẻ có khả năng làm mới đạo Bụt và đáp ứng được những nhu yếu học hỏi tu tập của xã hội ngày nay.

 

II - THÔNG TIN CHI TIẾT

 

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Kích thước 13 x 20.5 cm
Tác giả Thích Nhất Hạnh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 225
Ngày xuất bản 08-2014

 

Mời các bạn đón đọc!

Công thức món ăn
Phản hồi về sản phẩm