Rong biển phổ tai 150g
**Đặt con trỏ vào để phóng to
Rong biển phổ tai 150g
1120033
Giá:
84,000 đ
Nhập khẩu
150 g
Túi
Đặt hàng

Lần đầu tiên mua hàng?
Click để xem: Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn thanh toán

Thông tin chung về rong biển phổ tai

Rong biển phổ tai có tên tiếng Nhật là Kombu, là một loại rong mọc sâu dưới biển. Những thứ rau trên mặt đất giàu vitamin bao nhiêu thì các loại rong biển lại chứa nhiều khoáng chất bấy nhiêu. Vì thế người ăn chay không thể bỏ qua các loại rong biển để bổ sung chất khoáng. Rong biển phổ tai làm từ rong biển tươi được phơi khô & không qua một quy trình chế biến nào.

Hiện nay sản phẩm rong biển phổ tai đang được bày bán tại cửa hàng của Homefoodtuy nhiên quý khách có thể đặt mua trực tiếp sản phẩm Rong Biển Phổ Tai thông qua số điện thoại Hotline :090 173.5959 của chúng tôi.

 

rong bien pho tai homefood

 

Công dụng của rong biển phổ tai

Rong biển phổ tai giúp thanh lọc cơ thể bằng cách loại trừ các tác dụng acid của thức ăn hiện đại, và giúp thiết lập chất kiềm của máu. Khi được nấu chín, rong biển tiết ra acid glutamic – một acid amin quan trọng cho sự phát triển của não bộ và sự tăng trưởng của cơ thể.

Giàu khoáng chất (calcium, photpho, sắt, muối, vitamin A, B1, B12, C).


Không có protein và dễ  tiêu hoá cacbonhydrat.

Tác dụng trị bệnh của rong biển phổ tai

- Huyết áp cao, xơ cứng động mạch, dị ứng, viêm khớp, phong thấp, rồi loạn, thần kinh.

- Làm giảm nguy cơ ung dạ dày, đường ruột, hạn chế tích tụ mỡ và cholesterol trong máu,thúc đẩy bài tiết, ngăn ngừa táo bón.

- Rong biển còn giúp làm tan chất mỡ và chất nhầy lắng đọng do dùng quá nhiều thịt, sản phẩm của sữa và đường.

Rong biển phổ tai rất tốt cho người bệnh, người ăn kiêng dưỡng sinh, phụ nữ mang thai và cho con bú, trẻ em đang phát triển.

Cách sử dụng của rong biển phổ tai

- Nấu với cơm gạo lứt.

- Dùng rong biển phổ tai ninh lấy nước dùng để làm ngọt nước thay cho mì chính, bột nêm.

- Kho, xào với các loại rau củ.

Lưu ý khi sử dụng của rong biển phổ tai

- Rong biển tương đối Âm hơn rau củ trên đất liền, vì vậy nhớ ăn vừa phải và không nên ăn vào buổi tối.

- Có thể dương hóa rong biển bằng cách ninh lâu và nêm muối hoặc tamari trong khi dùng.

- Không dùng rong biển cho người bị huyết áp thấp.

Công thức món ăn
Phản hồi về sản phẩm