Nước rửa bát Earth
**Đặt con trỏ vào để phóng to
Nước rửa bát Earth
Giá:
76,400 đ
Natural
500 g
Chai
Đặt hàng

Lần đầu tiên mua hàng?
Click để xem: Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn thanh toán

1. THÔNG TIN NƯỚC RỬA BÁT EARTH

 

Nước Rửa Bát Earth Choice Hương Chanh Vàng - Rau Thơm được chiết xuất từ tinh chất chanh vàng và rau thơm, giúp đánh bay mọi vết bẩn và dầu mỡ,…. Ngoài ra, tinh chất chanh và rau thơm giúp dưỡng da sáng mịn & trẻ hóa làn da tay của bạn.

 

nuoc rua bat

 

2. ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẢM

 

  • Nước Rửa Chén Đậm Đặc Earth Choice Hương Chanh Vàng - Rau Thơm công thức cải tiến mới đậm đặc gấp 2 lần, kết hợp tinh chất chanh vàng và rau thơm thơm mát giúp đánh tan vết bẩn và dầu mỡ, không làm hại da tay.

 

  • Tính năng vượt trội so với các loại nước rửa chén khác về hiệu quả tẩy sạch các vết bẩn dầu mỡ trên ly, chén, đĩa, xoong nồi…một cách nhanh chóng, giữ chén đĩa luôn sạch và sáng bóng.

 

  • Được chiết xuất từ tinh chất chanh và rau thơm kết hợp với chất diệt khuẩn, ngoài tác dụng tẩy sạch các vết bẩn, dầu mỡ, khử sạch mùi tanh bám trên ly, chén dĩa, xoong nồi...còn có tính năng diệt khuẩn rất hiệu quả.

 

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 

Tráng sơ ly chén dĩa bẩn qua nước. Hòa một lượng nước rửa chén vừa đủ vào nước. Nhúng miếng rửa chén vào dung dịch đã pha, dùng miếng chùi lau sạch chén dĩa và tráng lại bằng nước sạch.

 

4. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

 

Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, để xa tầm tay trẻ em

 

5. THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU


Earth Choice là dòng sản phẩm thuộc công ty Natures Organics. Natures Organics là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm vệ sinh nhà cửa và chăm sóc cá nhân có thành phần từ thiên nhiên. Ngay từ khi mới thành lập, Natures Organics đã sử dụng toàn bộ thành phần thiên nhiên vào việc sản xuất các sản phẩm của mình từ bao bì đến thành phẩm. Các mặt hàng của Natures Oragnics đã phát triển đa dạng từ những năm 1980 để đáp ứng với một thị trường thường xuyên thay đổi. Đến nay, Natures Organics đã có hơn 90 sản phẩm ở nhiều lĩnh vực bao gồm giặt giũ, rửa chén, vệ sinh nhà cửa, chăm sóc da, tóc và đã có mặt tại các chuỗi siêu thị lớn trên khắp nước Úc và thế giới.

Công thức món ăn
Phản hồi về sản phẩm