Nghệ thuật nấu ăn vui khỏe
**Đặt con trỏ vào để phóng to
Nghệ thuật nấu ăn vui khỏe
Giá:
40,000 đ
Không
0 g

Đặt hàng
NXB Thời Đại
Lần đầu tiên mua hàng?
Click để xem: Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn thanh toán

Tại nước ta, trong những năm gần đây, càng ngày càng có nhiều người - cá trong giới y học, báo, đài - nói đến PHƯƠNG PHÁP THỰC DƯỠNG do Giáo sư OHSAWA đề xướng. Phương pháp nầy - ăn gạo lức muối mè với thực phẩm thiên nhiên và sinh hoạt đúng đắn - đã đem lại những kết quả đáng ngạc nhiên trong việc giữ gìn sức khỏe và trị bệnh. Hiện nay, Phương Pháp Thực Dưỡng MACROBIOTICS đã phổ biến toàn cầu và được Tổ Chức Y Tế Thế Giới WHO nhìn nhận.


Theo Phương Pháp Thực Dưỡng, không những phải biết ăn uống thế nào cho đúng đắn hợp lý, mà thái độ tinh thần của người làm bếp cũng kỹ thuật nấu ăn cũng rất quan trọng. Trên quan điểm đó, để đáp ứng yêu cầu của những người áp dụng Thực  Dưỡng, Nhà Ohsawa tham khảo hiểu biết của nhiều người, đặc biệt là của Bà Diệu Hạnh với kinh nghiệm hơn 40 năm cùng chồng là Ông Ngô Thành Nhân nghiên cứu và thực hành, để soạn ra tập sách nầy. Tôi từng có dịp thưởng thức những bữa ăn do Bà Diệu Hạnh và Nhà Ohsawa sửa soạn; phải nói  rằng đó là những bừa ăn hấp dẫn, ngon lành và sau khi ăn cảm thấy người khỏe khoắn.

Ngoài phần lý thuyết về NGHỆ THUẬT NẤU ĂN dựa trên phép biện chứng Âm Dương và nguyên lý Vũ Trụ Thống Nhất của Á Đông, các món ăn thức uống trong sách dù hình thức đơn giản hay phức tạp đều dễ thực hiên với nguyên liệu và phương tiện dễ tìm.

Theo tôi, đây là tập sách nên có trong gia đình, các trung tâm y tế, bệnh viện, viện điều dưỡng, các nhà nuôi dạy trẻ, các nhà ăn tập thể, các câu lạc bộ y học và dưỡng sinh.

Bác sĩ NGUYỄN VĂN KHUÊ
Nguyên Trưởng Trung tâm Y Tế-Giáo dục
TP.HCM.

Công thức món ăn
Phản hồi về sản phẩm