Nấm hương rừng xiên
**Đặt con trỏ vào để phóng to
Nấm hương rừng xiên
05410087
Giá:
420,000 đ
Vườn nông
1000 g
Kg
Đặt hàng

Lần đầu tiên mua hàng?
Click để xem: Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn thanh toán

Nấm hương rừng xiên ngon thật là ngon. Nấm đc xiên vào từng lạt thành xâu để phơi khô. Khi mở túi nấm hương rừng ra ngay lập tức sẽ cảm nhận được ngay mùi thơm của nấm.

Nấm hương có nhiều tác dụng, trong đó có 10 tác dụng chính là: 

- Làm hạ huyết áp
- Ngăn ngừa hình thành cục máu làm nghẽn tắc mạch
- Giảm cholesterol, 
- Giảm béo, 
- Chữa viêm khớp, 
- Giảm albumin niệu, 
- Làm tăng interferon trong cơ thể, 
- Phòng ngừa suy lão, 
- Phòng trị chứng ung thư, 
- Chữa chứng tàn nhang. 
Nấm hương có hàm lượng chất xơ cao, giúp ức chế sự lên men và tổng hợp glucose của nhân tế bào, từ đó sẽ giúp hấp thu glucose và ổn định đường huyết ở bệnh nhân tiểu đường. Cũng như khổ qua, nấm hương có công năng đặc biệt ở chỗ kiện tì, ích khí, bổ não, tủy nên sẽ giúp cơ thể tăng cường chuyển hóa, hạ đường huyết trong bệnh tiểu đường.

Nấm hương còn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, ức chế tế bào ung thư, hạ huyết áp, giảm cholesterol máu, phòng ngừa sỏi thận và sỏi tiết niệu, trợ giúp tiêu hóa… Vì vậy, nó được xem là thực phẩm cần cho những người bị thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, rối loạn lipid máu, trẻ em suy dinh dưỡng. Nấm hương là thực phẩm rất giàu chất xơ. Hàm lượng chất xơ cao này ức chế sự lên men và tổng hợp glucose của nhân tế bào, từ đó có vai trò nòng cốt trong việc hấp thu glucose, ổn định đường huyết ở bệnh nhân tiểu đường.

Với nấm hương tươi, đa số người dân vùng núi thường mua theo xiên nấm và treo gác bếp để dùng dần. Vì thế, nếu khi chọn mua nấm hương khô làm quà bạn nên lựa chọn những túi nấm được xâu thành dây, để khô tự nhiên, sản phẩm có mùi thơm của thảo mộc.

Công thức món ăn
Phản hồi về sản phẩm