Muối hầm
**Đặt con trỏ vào để phóng to
Muối hầm
1130033
Giá:
32,500 đ
Macrobiotic
200 g
Túi
Đặt hàng
Homefood
Lần đầu tiên mua hàng?
Click để xem: Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn thanh toán

1. THÔNG TIN MUỐI HẦM

 

 

Muối hầm được làm theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa, được nung bằng nồi đất vị mặn chát và rất dương.

 

Được sản xuất từ muối hạt thiên nhiên. Muối ở dạng này không gây kích thích hệ thần kinh tim mạch như muối tinh chế (gia vị) và muối sống, và khi được thẩm thấu qua mạch máu nó cũng ko gây kích thích thận. Thành phần hữu cơ tách ra khỏi muối và tiếp nhận Ion, giữ vững Kiềm Tính của chất dịch trong tế báo, giúp tế bào Dương hóa. Nhờ vậy hệ thần kinh, nhất là não bộ được ổn định và nội tạng luôn được quân bình, kể cả khi ta bị vi khuẩn xâm nhập.

 

muoi-ham-thuc-duong-ohsawa

 

2. CÔNG DỤNG CỦA MUỐI HẦM

 

Muối hầm có tác dụng kiềm hóa và dương hóa cơ thể một cách rất mạnh mẽ. Với các bệnh lâu ngày thông thường là do dư thừa axit, hoặc cơ thể nhiễm axit thì sử dụng muối hầm  sẽ có tác dụng trung hòa và đào thải các axit ra khỏi cơ thể một cách tốt nhất. Chính vì vậy muối là một liều thuốc từ thiên nhiên được áp dụng với rất nhiều căn bệnh như tiểu đường, thiếu máu…

 

Ngoài các công dụng này thì muối có tác dụng giữ nhiệt cho cơ thể rất tốt,đối với những người sợ lạnh có thể dùng để giữ nhiệt. Bên cạnh đó thì muối là một dạng khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

 

Mặc dù vậy, muối rất khó hấp thu, nên người ta thường không nên sử dụng quá nhiều muối, vì sử dụng quá nhiều có thể gây các phản ứng ngược rất mạnh và có thể là nguy hiểm đến tính mạng. Chính vì vậy bên cạnh việc sử dụng muối hầm thì chúng ta có thể dùng thêm các sản phẩm thực dưỡng như nước tương, miso…

 

muoi ham

 

3. CÁCH SỬ DỤNG MUỐI HẦM

 

- Sử dụng làm gia vị nêm nếm trong chế biến món ăn hàng ngày.

 

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Phản hồi về sản phẩm