Tin tức

Hạt kê được mệnh danh là "hạt trường thọ". Kê không chỉ là thực phẩm mà còn dùng để làm thành những bài thuốc vô cùng hiệu quả.

Rất nhiều các cuộc nghiên cứu đã chỉ ra: trong số các bệnh nhân ung thư thì 30% liên quan đến thuốc lá, 3% liên quan đến những phụ gia thực phẩm như chất màu, chất bảo quản, 35% liên quan đến ăn uống...

Các bài thuốc trợ phương dưới đây rất hiệu quả để giảm đau đầu trong thời gian ngắn.

Chỉ với 79k cho một bữa trưa, bạn đã có thể thưởng thức không giới hạn những thực phẩm dưỡng sinh vô cùng ngon miệng, lại tinh sạch 100% tuyệt vời cho sức khỏe.

Có lẽ nhiều người không ngờ một trong những nguyên nhân gây bênh tiểu đường xuất phát từ những bữa cơm thừa thịt, từ việc xa rời cách sống thuận theo tự nhiên, sử dụng thực phẩm không đúng mùa vụ.

Khoai lang là loại củ rất phổ biến ở nước ta, nhưng nhiều người thường nghĩ nó quá "dân dã" nên bỏ qua và vì vậy mà làm lãng phí mất một loại thực phẩm vô cùng tốt lành và bổ dưỡng.

Mùa đông miền bắc khiến không ít người bị các chứng đau nhức xương khớp, đau lưng, đau mỏi vai gáy hành hạ. Đó là khi cơ thể bạn đưa ra những lời cảnh báo, nhắc nhở bạn nên thay đổi lối sống của mình.