Thông tin sản phẩm

Homefood đã tìm đến cơ sở sản xuất Bánh trung thu Thiện Tâm và đúng như tên gọi của nó, Bánh Thiện Tâm được sản xuất thủ công bằng cái thiện, cái tâm của những thanh niên tuổi đời còn rất trẻ với mong muốn góp phần bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, để ngày Tết trung thu thực sự vui trong sự an tâm về chất lượng. 

BEEZELLA là sản phẩm dược thảo vệ sinh phụ nữ độc đáo của Hàn Quốc, có chứa thành phần chiết xuất từ một số loài hoa và thảo dược tự nhiên. Đặc biệt, Beezella có dạng bọt hoàn toàn mới lạ và mùi hương tinh tế của hoa Đỗ quyên – quốc hoa xứ Nepal. Sản phẩm đang có bán tại hệ thống siêu thị của Homefood.

“Good-hearted consumers help the organic veggie to grow!” – “Rau xanh hữu cơ cần tình yêu của nguời tiêu dùng!”

Organic (hữu cơ) là một khái niệm rất phổ biến ở châu Âu, nhằm nói đến những sản phẩm tự nhiên và lành mạnh.

Chúng ta cần hành động như người tiêu dùng thông minh và nhận thức được tầm quan trọng của việc sử dụng sản phẩm nông nghiệp hữu cơ với mức giá đúng với giá trị. Nếu không, người tiêu dùng chúng ta có thể vô tình tự tay xóa bỏ nguồn cung cấp những thực phẩm sạch và bổ dưỡng cho chính mình.

Homefood triển khai phân phối dòng sản phẩm thực phẩm sạch có nguồn gốc tự nhiên và hữu cơ, với các sản phẩm tươi sống và đông lạnh có nguồn gốc đảm bảo

Homefood phân phối các sản phẩm rau củ đặc sản vùng miền được trồng trọt theo hoàn toàn tự nhiên tại các hộ nông dân, đặc biệt tại địa bàn các huyện vùng cao, với các sản phẩm rau rừng bản địa đặc sản.