Chanh muối là thức uống rất thơm ngon, bổ dưỡng và có nhiều lợi ích cho sức khỏe trong việc tăng cường sức đề kháng, thanh nhiệt, giải độc cơ thể hiệu quả, có thể uống nóng hoặc lạnh. Tuy nhiên làm chanh muối thế nào cho thật sự thơm ngon và có thể bảo quản được lâu thì không phải ai cũng biết.

Là những đồ uống phù hợp với nhiều độ tuổi, tình trạng sức khoẻ nhưng với phụ nữ, các đồ uống này đặc biệt tốt bởi công dụng chống ung thư, giảm nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ...

Mật ong được xem là một món quà tuyệt với do thiên nhiên ban tặng cho con người.

Các chuyên gia  đào tạo của Homefood đã có nhiều năm kinh nghiệm và thực hành phương pháp Oshawa, học hỏi trực tiếp từ chính những đệ tử của ngài Oshawa sẽ chịu trách nhiệm nhận sự tư vấn về các thực phẩm phù hợp và lên thực đơn các món ăn dành cho các đối tượng người ốm nhất định. 

Không đơn thuần chỉ là loại rau sống ăn kèm trong các bữa ăn, húng lủi còn là thảo dược mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Kể từ sau khi cha đẻ của trường phái thực dưỡng (Macrobiotics) là George Ohsawa truyền bá phương pháp này ở khắp nước Nhật và sang cả Mỹ, Châu Âu, Việt Nam thì đã có đông đảo người theo đuổi nó để có được sức khỏe.

Các nhà khoa học tại Đại học Windsor đã tiến hành một nghiên cứu ban đầu tại Khoa Hóa học và Sinh hóa. Và kết quả từ những nỗ lực của họ đã đem tới hy vọng cho tất cả các bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh ung thư.