Homefood nhận tư vấn và lên thực đơn 7 ngày cho người ốm
Homefood nhận tư vấn và lên thực đơn 7 ngày cho người ốm

Các cụ xưa có câu Bệnh tòng khẩu nhập, họa tòng khẩu xuất; tức bệnh từ miệng mà vào, họa từ miệng mà ra. Con người hiện đại đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ bệnh tật hơn mà nguyên nhân phần lớn cũng là vì chúng ta không còn giữ được thói quen ăn uống kỉ luật như thời ông bà mình. Để có được sức khỏe tốt, chúng ta nên tìm về đúng nơi bệnh sinh ra để thay đổi, nơi đó là “khẩu nhập”, tức thay đổi con đường ăn uống. Mặc dù chuyện phương pháp dưỡng sinh Oshawa bị đồng nhất với một pháp chữa bệnh là chưa đúng theo nghĩa phổ quát, tuy nhiên những câu chuyện về sự chuyển biến sức khỏe kì diệu nhờ thay đổi theo phương pháp này là không hề hiếm gặp.

 

Thông qua những câu chuyện và những buổi gặp gỡ, chia sẻ với người bệnh và người nhà của họ - những người muốn khuyến khích người bệnh đi theo phương pháp này nhưng lại chưa có đủ kinh nghiệm và thời gian để nấu nướng dưỡng sinh, Homefood đã nhận ra nhu cầu và mong muốn đáp ứng điều đó tới khách hàng. Chúng tôi nhận cung cấp sản phẩm cho người ốm theo đặt hàng và yêu cầu của người nhà để các bạn, trong lịch trình bận rộn của chính mình và những tình huống khẩn cấp, vẫn có thể yên tâm mua những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người thân bạn bè.

 

Có thể bạn chưa biết, rằng năng lượng tinh thần và thể chất của người đầu bếp cũng quyết định đến chất lượng món ăn. Thực dưỡng không chỉ quan tâm đến vị ngon hay giá trị dinh dưỡng  món ăn đem lại mà nó còn quan tâm đến năng lượng  món ăn đó gửi đến người thưởng thức. Những người ốm bệnh đang tiêu hao năng lượng và muốn hồi phục nhanh chóng chính là những đối tượng cần những món ăn cân bằng âm dương được truyền năng lượng tốt từ tinh thần và thể chất của người nấu  Đừng lo lắng nếu bạn chưa thấu hiểu về nguyên lý âm dương và phương thức nấu ăn dưỡng sinh, vì Homefood đang làm điều đó cho bạn.

 

Các chuyên gia  đào tạo của Homefood đã có nhiều năm kinh nghiệm và thực hành phương pháp Oshawa, học hỏi trực tiếp từ chính những đệ tử của ngài Oshawa sẽ chịu trách nhiệm nhận sự tư vấn về các thực phẩm phù hợp và lên thực đơn các món ăn dành cho các đối tượng người ốm nhất định. Và nếu bạn muốn tự tay nấu những món ăn cân bằng cho chính người thân của mình và nắm được những nguyên tắc nấu ăn dưỡng sinh để bảo vệ sức khỏe cả gia đình, hãy đến những khóa học nấu ăn của Homefood.

 

Liên hệ tư vấn sức khỏe: Lương y Trần Thị Yến : 01682692792

Liên hệ tư vấn thực đơn: Giảng viên Phương Thị Thúy Hương - 0988.739.508 

 

Homefood xin trân trọng kính báo!

Phản hồi về bài viết