Homefood nhận đặt bánh chưng chay, giò chả chay cho Tết Mậu Tuất 2018
Homefood nhận đặt bánh chưng chay, giò chả chay cho Tết Mậu Tuất 2018

banh chung homefood

 

Bánh chưng và giò chả là những món ăn cổ truyền không thể thiếu vào dịp Tết. Thế nhưng càng những năm gần đây, xu hướng sử dụng thực phẩm chay giúp thân an lành và tâm an lạc đang ngày càng được đại đa số gia đình Việt ủng hộ, đặc biệt là vào những ngày đầu tháng và những dịp đầu năm.

 

Tuy vậy, ăn chay để tốt cho sức khỏe thì chúng ta nhất định phải biết lựa chọn thực phẩm chay một cách thông minh. Các phương tiện truyền thông đại chúng cũng đã rất nhiều lần lan tràn những lời cảnh báo về việc thực phẩm chay, bao gồm cả chay giả mặn được bày bán la liệt trên thị trường bị ngâm tẩm hóa chất độc hại hoặc bị cho thêm các thành phần từ động vật gây nguy hiểm cho sức khỏe người tiêu dùng và làm mất đi ý nghĩa của việc ăn chay.

 

nhan dat banh chung

 

 

Là một thương hiệu lâu năm trên thị trường và đã tạo dựng được rất nhiều tình yêu, sự tín nhiệm nơi Quý khách hàng với các loại thực phẩm chay, thực phẩm dưỡng sinh thuần VIệt, Homefood không chỉ là một điểm đến nuôi dưỡng thân tâm mà còn là nơi để thực hiện ước mơ "Phụng sự cuộc sống an lành" của những người con tâm huyết vì cộng đồng, vì Tổ quốc.

 

Nhân dịp Tết Mậu Tuất, Homefood nhận đặt bánh chưng chay, giò chả chay đảm bảo các tiêu chuẩn thơm ngon, an toàn, tốt lành cho sức khỏe.

- Nguyên liệu sạch - Tự nhiên.

 

- Không chất bảo quản, màu thực phẩm.

 

- Không chất điều vị, mì chính, bột ngọt.

 

- Không đường tinh luyện.banh chung nep lut

 

HOMEFOOD - CHUỖI CỬA HÀNG VÀ NHÀ HÀNG THỰC DƯỠNG THUẦN VIỆT
www.facebook.com/thucduonghomefood

 

Homefood Hà Nội:

 

19 Trúc Khê, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa 

 

26 Trần Binh Trọng, Q. Hai Bà Trưng

 

Hotline: 093.796.00.88

Phản hồi về bài viết