Hạt thông 250g
**Đặt con trỏ vào để phóng to
Hạt thông 250g
Giá:
162,000 đ
Không
0 g
Gói
Đặt hàng

Lần đầu tiên mua hàng?
Click để xem: Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn thanh toán

1. THÔNG TIN HẠT THÔNG

 

Hạt thông là loại quả khô có tác dụng làm đẹp dung nhan, dưỡng nhan kiện thể. Hạt thông được mệnh danh là “vị thuốc bổ trường sinh”. Hạt thông có chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể như protein, chất béo, các loại vitamin A, B1, B2, C, D, E, canxi, v.v…

 

hat thong

 

2. TÁC DỤNG HẠT THÔNG

 

- Các sách y dược học cổ truyền đều ghi chép về tác dụng của hạt thông như: “Bổ khí huyết, mạnh gân bắp, dập tắt phong tà, mạnh ấm dạ dày, làm tan biến các chất kết đọng trong cơ thể, có tác dụng làm thân hình trẻ lại, quả là một tiên phẩm”; “Hạt thông chủ trị phong thấp, cơ thể suy nhược, thiếu khí, thiếu bổ dưỡng”; “vị ngọt, tính hơi ôn, dùng để chữa trị phong tê thấp, đầu nhức, mắt hoa, tiêu trừ các da thịt chết, làm trắng da đỏ thịt, làm tản thủy khí, nhuận mát ngũ tạng v.v.”

 

- Y học hiện đại qua nghiên cứu cũng đã phát hiện: chất béo có trong nhân hạt thông phần nhiều là Acid béo không bão hòa có ích rất nhiều cho sức khỏe cơ thể. Thường xuyên ăn hạt thông sẽ làm cơ thể khỏe mạnh, nâng cao sức đề kháng chống lại bệnh tật, làm chậm quá trình lão hóa, loại bỏ những nếp nhăn trên da, làm cho da trắng trẻo, hồng hào, mịn màng, sáng sủa.

 

- Hạt thông có chứa tới 74% dầu béo, chủ yếu là chất Olein, chất mỡ Linolic acid rất có lợi với người già.

 

3. CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN

 

- Ăn trực tiếp. 

 

- Nếu người già gan thận kém, thường xuyên váng đầu, hoa mắt, có thể dùng hạt thông, hạt vừng đen, cẩu khởi tử, bạch cúc, mỗi thứ 9 gram, nấu lấy nước uống, mỗi ngày uống một lần trong 1 tháng.

 

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Công thức món ăn
Phản hồi về sản phẩm