Hạt lanh Úc (500gr)
**Đặt con trỏ vào để phóng to
Hạt lanh Úc (500gr)
4330020
Giá:
90,000 đ
Nhập khẩu
500 g
Gói
Đặt hàng
Nhập khẩu
Lần đầu tiên mua hàng?
Click để xem: Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn thanh toán

1 - Giới thiệu sản phẩm

 

Hạt lanh có kích thước lớn hơn hạt vừng/mè, vỏ cứng trơn, được trồng phổ biển tại các vùng nước Úc, Bắc Mỹ. Hạt lanh là nguồn dinh dưỡng quý giá chứa hàm lượng chất xơ dồi dào, acid béo (ALA), chất chống oxy hóa giúp giảm nguy cơ bệnh tiểu đường, bệnh tim và bệnh ung thư.

 

hat lanh Uc 500g (1)

Hạt lanh giàu omega 3, khoáng chất, vitamin

 

Hạt lanh còn cũng là nguồn cung cấp chất ma-giê, giúp giảm tình trạng trầm trọng bệnh hen suyễn bằng cách giúp cho khí đạo mở và thư giãn tốt hơn, hạ huyết áp và giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim và đột quỵ ở người xơ vữa động mạch và bệnh tim tiểu đường, ngăn ngừa co thắt mạch máu đưa đến cơn nhức đầu migrên, và thường khuyến khích giúp thư giãn và tái tạo giấc ngủ bình thường.

 

2 - Công dụng của hạt lanh

 

 - Ngăn ngừa ung thư: Hạt lanh có chứa Omega 3 giúp ngăn ngừa sự tăng trưởng của các tế bào ung thư, phá vỡ các tế bào ác tính bám vào các tế bào khác của cơ thể. Vì vậy sử dụng hạt lanh giúp ngăn chặn các khối ung thư tuyến tiền liệt, đại tràng và ung thư vú (theo nghiên cứu của Mỹ đã được trình bày tại cuộc họp lần thứ 43 của Hiệp hội ung thư học lâm sàng Mỹ (ASCO)

 

- Ngăn ngừa nguy cơ tim mạch: Hạt lanh giúp giảm cholesterol xấu, kiểm soát lượng đường trong máu, cung cấp hàm lượng chất xơ dồi dào. 

 

- Giúp no lâu, hỗ trợ giảm cân hiệu quả mà không bị thiếu chất, không gây mệt mỏi, tác dụng phụ

 

- Tốt cho phụ nữ mang thai: Hạt lanh là thực phẩm giàu acid alpha-linolenic hỗ trợ sự phát triển não bộ của thai nhi.

 

- Ngăn ngừa cơn bốc hỏa: hạt lanh có thể làm giảm nguy cơ nóng bừng ở phụ nữ sau mãn kinh

 

- Bảo vệ chống bức xạ: Sử dụng hạt lanh giúp bảo vệ tế bào da khỏi bị hư hỏng do bức xạ (theo nghiên cứu tại Trường Perelman Y khoa tại Đại học Pennsylvania)

 

hat lanh Uc 500g (2)

Sản phẩm được Homefood đóng gói và hút chân không

 

3 - Hướng dẫn sử dụng

 

- Bạn có thể rang chín hạt lanh, ăn hạt lanh rang như ăn gạo lứt rang (còn có thể hỗ trợ phòng ngừa cảm cúm).

 

- Phương pháp khác là rang hạt lanh, giã thành bột, trộn với vừng.

 

- Hoàn toàn có thể trọng cùng bột làm bánh: Làm bánh bao hạt lanh

 

- Làm sốt hạnh nhân và hạt lanh đã rang chín

 

- Bạn lưu ý là hạt lanh phải được rang chín và xay bằng máy xay cà phê và kết hợp với món ăn có lợi cho tim khác như là bánh mì đen hoặc cháo yến mạch.

 

- Thêm bột hạt lanh chín vào sữa chua hoặc sinh tố, để tăng hương vị cho món ăn

 

4 - Thông tin chi tiết

 

- Thành phần: 100% hạt lanh nâu đỏ

 

- Khối lượng tịnh: 500gr

 

- Xuất xứ: Úc

 

- Hạn sử dụng: 8 tháng kể từ ngày đóng gói

 

- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Công thức món ăn

Các tế bào ung thư tiêu thụ đườn...

Phản hồi về sản phẩm