Hạt kê nếp 500g
**Đặt con trỏ vào để phóng to
Hạt kê nếp 500g
1010190
Giá:
52,000 đ
Organic
500 g
Túi
Đặt hàng
Homefood
Lần đầu tiên mua hàng?
Click để xem: Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn thanh toán

1 - Giới thiệu sản phẩm

 

Kê còn có tên tiểu mễ, cốc nha, là một món ăn trong 10 sở thích của người sống trường thọ. Theo Tiên sinh Ohsawa thì kê là cốc loại rất dương có thể dùng hàng ngày dưới mọi hình thức: cà phê, bánh, cháo hoặc thay thế cơm rất tốt. Hạt kê có tác dụng lợi tiểu, ngừa sỏi thận, đái tháo đường và tiêu chảy; là lương thực tốt cho người đau dạ dày và mắc chứng khó tiêu, miệng hôi, tỳ vị hư nhược. 

hat ke

Hạt kê nếp được đóng gói trong túi nilong

 

Kê nếp với hạt to, vàng tươi, được thu hoạch từ những giống kê Thuần Việt, sản xuất theo phương pháp hữu cơ, không sử dụng phân bón hóa học. Sau khi được phơi khô dưới ánh nắng mặt trời, loại bỏ lớp vỏ trấu, tạp chất, hạt kê được đóng túi để giữ nguyên hương vị, giá trị dinh dưỡng.

 

2 - Công dụng của hạt kê

 

- Giải độc, thanh nhiệt, lợi tiểu, ngừa sỏi thận, tiêu chảy và tiểu đường.

 

- Dùng ăn hàng ngày thì đặc biệt có lợi cho người đau dạ dày, mắc chứng khó tiêu.

 

- Kê còn giúp làm sạch miệng, chống hôi miệng do có công dụng làm chậm quá trình sinh sôi nảy nở của các loại vi khuẩn trong miệng.

 

- Hạt kê do giàu axit amin và silic nên giúp các thai phụ ngừa sẩy thai và tình trạng nôn ọe mỗi sáng. Kê còn có tác dụng chống các loại nấm trên cơ thể và đối với phụ nữ thì có tác dụng làm trắng da.

 

- Những người thể chất ốm yếu thường dùng kê để bồi bổ sức khỏe do hàm lượng dinh dưỡng cao. Hạt kê có ích cho ngũ tạng, bổ sung tinh dịch, mạnh khỏe gân cốt, cơ bắp. Dùng hạt kê nấu cháo, dầu kê trong cháo có tác dụng tốt hơn cả canh nhân sâm.

 

3 - Thông tin chi tiết sản phẩm

 

- Thành phần: 100% kê nếp

 

- Khối lượng tịnh: 500gr

 

- Xuất xứ: Nghệ An - Việt Nam

 

- HSD: 08 tháng kể từ ngày sản xuất

 

- Hướng dẫn sử dụng: Làm bánh, nấu chè, bánh đa kê, sử dụng với cơm hàng ngày.

 

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Công thức món ăn
Phản hồi về sản phẩm