Hạt diêm mạch đỏ Golden Quinoa (450g)
**Đặt con trỏ vào để phóng to
Hạt diêm mạch đỏ Golden Quinoa (450g)
4330040
Giá:
385,000 đ
Natural
450 g
Gói
Đặt hàng

Lần đầu tiên mua hàng?
Click để xem: Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn thanh toán

1 - Giới thiệu sản phẩm

 

Thuộc cùng dòng với rau Bina và củ cải đường, Diêm Mạch là loại hạt duy nhất tự tổng hợp được các axit amin cần thiết mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Sản phẩm có chứa protein thiết yếu có thể thay thế protein có trong thịt, nên nó có thể là loại thực phẩm vàng đối với người ăn chay và hạt quinoa có thể dùng làm bột ăn dặm cho trẻ lớn hơn 6 tháng tuổi rất tốt.

 

hat diem mach do 450g (1)

Hạt diêm mạch - thực phẩm vàng cho sức khỏe

 

Đồng thời, hạt diêm mạch đỏ là loại hạt cân bằng được Protein, đường, xơ nhưng lại không chứa Gluten, do đó được cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ ( Nasa ) chọn làm thực phẩm cho các phi hành gia của mình. Thêm một điều thú vị là hạt Diêm Mạch được bao bọc bởi lớp màng đắng bên ngoài nên không phải là món ăn ưa thích của các loại chim hay sâu bọ. Do đó Quinoa là loại thực phẩm siêu sạch do không cần phun thuốc trừ sâu cho chúng.

 

2 - Công dụng của hạt diêm mạch

 

- Thực phẩm vàng cho người ăn kiêng hoặc ăn chay vì có khả năng thay thế Protein trong thịt.

 

- Chứa hàm lượng chất xơ cao gấp 2 lần các loại hạt ngũ cốc, vì vậy giúp ổn định đường huyết, ngừa tim mạch cho người lớn tuổi và đặc biệt tốt cho người tiểu đường.

 

- Giúp hệ thống tiêu hóa bài tiết tốt, do đó chống lại các loại ung thư đường ruột.

 

- Là loại thực phẩm giảm cân hoàn hảo nhất, do chứa lượng tinh bột với chỉ số đường huyết thấp, nên khi ăn sẽ gây cho chúng ta cảm giác no nhưng lại không cung cấp nhiều đường bột như các loại ngũ cốc hay cơm trắng ăn hằng ngày.

 

- Là thực phẩm rất tốt cho bà mẹ mang thai, trẻ ăn dặm và vận động viên, do chứa các loại chất khoáng như: canxi, photpho, đồng, kẽm, đặc biệt là sắt 

 

- Giúp tăng cường trí nhớ, chống loãng xương ở phụ nữ ở giai đoạn tiền và mãn kinh.

diem-mach-do

Hạt diêm mạch đỏ

 

3 - Hướng dẫn sử dụng 

 

- Cách nấu Diêm Mạch giống như nấu cơm. Rửa sạch Diêm Mạch trước khi chế biến. Nấu 1 chén Diêm Mạch (khoảng 200g) với 1.5- 2 chén nước hoặc nước hầm xương (khoảng 300 – 400g), đem đi nấu sôi trong nồi đậy kín nắp trong khoảng 20 phút, cho đến khi các hạt Diêm Mạch bắt đầu mềm và thấm nước thì tắt bếp.

 


- Ngoài ra có thể dùng hạt Diêm Mạch để trộn salad với các loại hạt hay trái cây.

 

4 - Thông tin chi tiết sản phẩm 

 

- Thành phần: 100% hạt diêm mạch đỏ 

 

- Khối lượng tịnh: 450g

 

- HSD & NSX được in trên vỏ hộp

 

- Xuất xứ: Mỹ 

 

- Bảo quản: để nơi khô ráo, tránh ánh sáng Mặt trời trực tiếp.

Công thức món ăn

Các tế bào ung thư tiêu thụ đườn...

Phản hồi về sản phẩm