Gạo nương vùng cao (2kg)
**Đặt con trỏ vào để phóng to
Gạo nương vùng cao (2kg)
4310045
Giá:
84,000 đ
Natural
2000 g
Kg
Đặt hàng

Lần đầu tiên mua hàng?
Click để xem: Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn thanh toán

1 - Giới thiệu sản phẩm

 

Do điều kiện địa lý, khí hậu đặc thù vùng núi phía bắc nước ta đã tạo nên nhiều giống gạo đặc sản thơm, ngon, độ dinh dưỡng cao. Được thu hoạch từ trên các nương lúa Lào Cai, gạo nương vùng cao (2kg) Homefood có đặc điểm hạt gạo dài, nhỏ, trắng đục khi thổi cơm có mùi thơm đặc trưng cũng như độ dẻo vừa phải, vị đậm ăn rất ngon. 

gao nuong vung cao (3)

Gạo được đóng túi chân không, dễ bảo quản

 

Lúa được bà con các dân tộc thiểu số trồng trên vùng núi cao có diện tích và sản lượng không lớn. Sử dụng phương pháp canh tác tự nhiên, đất đai không bị can thiệp bởi khoa học kỹ thuật, nguồn nước tưới cho được cung cấp từ những khe suối ven núi ven rừng, giống lúa bản địa nên chất lượng, độ an toàn được bảo đảm tuyệt đối.

 

2 - Thông tin chi tiết sản phẩm

 

- Gạo cho chất cơm thơm ngọt, đậm đà và hàm lượng dinh dưỡng cao rất tốt cho sức khỏe của tất cả mọi thành viên trong gia đình.

 

- Tiêu chuẩn: An toàn, nguyên chất 100%, không pha trộn.


- Tỉ lệ tấm: 5%


- Độ ẩm: < 15%


- Đóng gói: 2kg

gao nuong vung cao (2)

 

Đặc tính:


- Hương vị tự nhiên, thơm nhiều


- Ngọt cơm, hạt săn chắc, dai cơm, đậm cơm


3 - Thành phần dinh dưỡng/ 100g:


- Năng lượng (380 kcal / 100g)

- Chất xơ thực phẩm 1.5 g

- Chất béo 0.78 g

- Protein 7.16 g

- Cácbon hyđrát 82 g

- Đường 0.14 g

- Nước 13.67 g

- Canxi 32 mg (3%)

- Sắt 0.80 mg (6%)

- Magiê 28 mg (7%)

 

4 - Hướng dẫn bảo quản:


- Để nơi khô ráo và thoáng mát


- Đậy kín sau khi mở bao, tránh côn trùng xâm nhập và mùi lạ.

 

- Hạn sử dụng: 5 tháng kể từ ngày sản xuất

Công thức món ăn
Phản hồi về sản phẩm