Gạo nếp nương vùng cao (1kg)
**Đặt con trỏ vào để phóng to
Gạo nếp nương vùng cao (1kg)
4310036
Giá:
45,000 đ
Natural
1000 g
Túi
Đặt hàng
Homefood
Lần đầu tiên mua hàng?
Click để xem: Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn thanh toán

1 - Giới thiệu sản phẩm

 

Gạo nếp nương vùng cao được thu hoạch từ giống lúa nếp nương thuần chủng trồng trên các ruộng bậc thang lưng chừng núi, trải qua thời gian sinh trưởng dài (trên 5 tháng), bằng phương thức cach tác tự nhiên, không sử dụng phân bón hóa học. Hạt gạo là sự kết tinh giữa sự màu mỡ của đất, nắng mưa của trời, giọt mồ hôi của người nông dân nên đây được coi là một trong những loại gạo quý của vùng cao Tây Bắc.

 

gao nep nuong vung cao 

Sản phẩm được thu hoạch từ những nương lúa vùng cao

 

Gạo sau khi nấu thành xôi có cảm giác như không được kết dính và hạt gạo không được nở như các loại nếp thông thường. Nhưng khi ăn vào, bạn mới thấy hết vị ngọt, sự dẻo, thơm trong hạt cơm và để càng lâu xôi càng dẻo và thơm.

 

2 - Thành phần của gạo nếp

 

- Thành phần chính gồm có: chất bột 75%, protein 6,7%, chất béo, canxi, phospho, sắt, vitamin B1, PP, axit fumalic, axit butanedioic, cùng đường saccarozo, mạch nha.

 

- Khối lượng tịnh: 1kg. Sản phẩm được đóng và hút chân không để giữ nguyên hương vị khi tới tay người dùng.

 

3 - Hướng dẫn sử dụng

 

 

- Sử dụng để đồ xôi, nấu cơm, nấu cháo, hoặc xay bột làm bánh

 

gao-nep-nuong-vung-cao

Xôi nếp nương ăn cùng muối lạc vừng


Bảo quản: 5 tháng kể từ ngày đóng gói.

Công thức món ăn

Các tế bào ung thư tiêu thụ đườn...

Dân gian có câu: Cơm tẻ là mẹ ru...

Phản hồi về sản phẩm