Dưa hấu không hạt
**Đặt con trỏ vào để phóng to
Dưa hấu không hạt
4320076
Giá:
30,000 đ
Không
0 g

Đặt hàng

Lần đầu tiên mua hàng?
Click để xem: Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn thanh toán

1. THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM DƯA HẤU KHÔNG HẠT

Trước đây khi ăn dưa hấu chúng ta thường có cảm giác không thoải mái khi vừa ăn vừa phải lừa nhả hạt ra, với dưa hấu không hạt chúng ta không còn cảm giác khó chịu phải nhả hạt ra nữa.

Dưa hấu không hạt có ruột dưa đỏ, đẹp, không hạt, ngọt, vỏ mỏng, có mùi thơm đặc trưng, và dễ bảo quản.

Sản phẩm được HomeFood chọn lựa luôn có nguồn gốc rõ ràng, được canh tác theo phương pháp thuận tự nhiên, không phân bón hoá học, không thuốc kích thích và trừ sâu nên Quý khách yên tâm về chất lượng sản phẩm

dua-hau-giam-can

 

 

2. TÁC DỤNG CỦA DƯA HẤU

ũng như dưa hấu thường, dưa hấu không hạt là loại trái cây có gía trị dinh dưỡng cao, trong 100g phần ăn được có chứa:
 

Năng lượng 127 kJ (30 kcal)           Carbohydrat 7.55 g
Đường 6.2 g Chất xơ thực phẩm 0.4 g
Chất béo 0.15 g Protein 0.61 g
Nước 91.45 g Vitamin A equiv. 28 μg (3%)
Thiamin (Vit. B1) 0.033 mg (3%) Riboflavin (Vit. B2) 0.021 mg (1%)
Niacin (Vit. B3) 0.178 mg (1%) Axit pantothenic (Vit. B5) 0.221 mg (4%)
Vitamin B6 0.045 mg (3%) Axit folic (Vit. B9) 3 μg (1%)
Vitamin C 8.1 mg (14%) Canxi 7 mg (1%)
Sắt 0.24 mg (2%) Magie 10 mg (3%)
Phospho 11 mg (2%) Kali 112 mg (2%)

 

Với rất nhiều giá trị dinh dưỡng như vậy nên dưa hấu nói chung và dưa hấu không hạt nói riêng rất có lợi cho sức khỏe cũng như tác dụng làm đẹp của con người.

 


Dưa hấu chứa nhiều lycopene-chất chống oxy hóa có tác dụng chống lại ung thư ngực ở phụ nữ và ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới. Ngoài ra còn là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng như các sinh tố A, B1 (Tbiamin), B6 (Pyridoxine), C, E, Magnesium và Potassium.

 

Với cơ thể yếu, ăn dưa hấu sẽ giúp cơ thể đề kháng được virus xâm nhập, tăng cường miễn dích, nâng cao thị lực. Dưa hấu còn là một trong những loại thực phẩm hiếm hoi cung cấp chất citrulin, loại chất axit-amin có tác dụng làm lành vết thương. Chất này có nhiều hơn ở phần vỏ của dưa hấu nhưng mọi người thường hay bỏ đi.

 

Các bệnh nhân mắc bệnh về gan, thận, xơ vữa động mạch, tăng huyết áp, rối loạn tiêu hoá nên ăn dưa hấu vì loại quả này có khả năng thanh lọc các chất độc khỏi cơ thể, rất tốt cho những người làm việc ở nơi độc hại hay say rượu.

Công thức món ăn
Phản hồi về sản phẩm