Đỗ đen xanh lòng Thuần Việt (500g)
**Đặt con trỏ vào để phóng to
Đỗ đen xanh lòng Thuần Việt (500g)
4330009
Giá:
49,000 đ
Natural
500 g
Túi
Đặt hàng
Homefood
Lần đầu tiên mua hàng?
Click để xem: Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn thanh toán

1 - Giới thiệu sản phẩm

 

Khác với đậu đen thông thường với lòng màu trắng bên trong, đậu đen xanh lòng cỏ vỏ ngoài đen lòng xanh, chứa hàm lượng dinh dưỡng nhiều hơn. Loại đậu này có công dụng đặc biệt trong việc tăng cường thị lực, bổ thận và điều hòa tim mạch. Ngoài ra, đậu đen còn giúp giải nhiệt, cung cấp năng lượng và hỗ trợ tốt hệ tiêu hóa.

do den xanh long (1)

Đậu đen với lòng bên trong màu xanh, giàu dinh dưỡng

 

Đặc biệt, loại đỗ đen xanh lòng này chứa rất nhiều molypden, một loại khoáng chất vi lượng có khả năng kết hợp với gốc sunfit để cấu tạo nên enzym sulfile oxidate. Nhờ đó mà nó có tác dụng khử độc sulfit, giúp cơ thể tránh xa các nguy cơ tăng nhịp tim, rối loạn và chứng đau đầu khó chịu. Chỉ cần ăn khoảng 1 bát đậu đen xanh lòng mỗi ngày, bạn đã có thể đáp ứng được tới 172% nhu cầu molyden cần thiết cho cơ thể.

 

Đậu đen xanh lòng Thuần Việt được phơi sấy tự nhiên, thu hoạch từ giống đậu thuần Việt, không có biến đổi gen, canh tác dựa trên phương thức tự nhiên giúp giữ nguyên hương vị, độ dinh dưỡng cũng như tuyệt đối an toàn cho người dùng.

 

2 - Công dụng của đậu đen xanh lòng

 

Đậu đen xanh lòng với hàm lượng protein cao, chứa chất xơ, chất béo và nhiều khoáng chất có lợi khác như kali, kẽm, folate, magiee…Bởi vậy, chúng không chỉ được coi là thực phẩm quý mà còn là nguyên liệu quý trong Đông Y. Một số công dụng của đậu đen xanh lòng có thể kể đến:

 

- Ngăn ngừa tiểu đường, giúp giảm cholesterol: Chất xơ hòa tan cũng giúp ngăn ngừa sự gia tăng nhanh chóng lượng đường trong máu, sau bữa ăn. Vì vậy, đây là thực phẩm tuyệt vời cho những người bị bệnh tiểu đường, kháng insulin và hạ đường huyết. 

 

- Giúp cơ thể chống lại bệnh ung thư: Đậu đen giàu chất xơ, các folate và magiê nên có lợi cho tim. Magiê giúp cải thiện máu, oxy và tốt cho tĩnh mạch, động mạch. Polyphenols hoạt động như chất chống oxy hóa trong máu, ngăn ngừa các gốc tự do từ oxy hóa.


- Tốt cho phụ nữ mang thai: Do có hàm lượng sắt phong phú nên đậu đen rất tốt cho phụ nữ mang thai, trẻ em và thanh thiếu niên đang thời kỳ tăng trưởng. Mangan có trong đậu đen giúp sản xuất năng lượng và hoạt động như chất chống oxy hóa.

 

 

- Trừ phong nhiệt, giải độc, giải nhiệt: Đậu đen rất thích hợp với người thận yếu hư, suy nhược khi cảm nắng, là món ăn giải nhiệt rất tốt trong mùa hè, giúp lợi tiểu.

do den xanh long (2)

Sản phẩm được đóng trong túi nilong kín, không sử dụng chất bảo quản

 

3 - Thông tin chi tiết

 

- Thành phần: Đậu đen xanh lòng

 

- Khối lượng tịnh: 500gr

 

- Xuất xứ: Thạch Thất, Hà Nội

 

- Hướng dẫn sử dụng: Bạn có thể chế biến đậu đỏ thành các món xôi, chè, soup, hay cháo đậu đỏ..

 

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời

 

HSD: 8 tháng kể từ ngày đóng gói

Công thức món ăn

Các tế bào ung thư tiêu thụ đườn...

Phản hồi về sản phẩm