Đậu xanh tách vỏ TD (300gr)
**Đặt con trỏ vào để phóng to
Đậu xanh tách vỏ TD (300gr)
Giá:
25,000 đ
Natural
300 g
Gói
Đặt hàng
Homefood
Lần đầu tiên mua hàng?
Click để xem: Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn thanh toán

1 - Giới thiệu sản phẩm

 

Đậu xanh tách vỏ TD (300gr) là sản phẩm được các bà nội trợ ưa chuộng bởi chất lượng đảm bảo cũng như công dụng tiện lợi để nấu chè, làm nhân bánh Chưng, bánh Trung Thu, đồ xôi...

dau xanh tach vo

Đỗ xanh tách vỏ - nguyên liệu của nhiều món ăn hấp dẫn

 

Hạt đậu xanh đã được tách bỏ lớp vỏ ngoài, hạt căng và mẩy. Với quy trình sản xuất chất lượng đã giúp loại bỏ bụi bẩn và các hạt đậu bị sâu, bị lép, đưa đến tay người tiêu dùng loại đậu an toàn từ giống đỗ xanh thuần chủng.

 

Sản phẩm có màu vàng tự nhiên, không sử dụng chất tạo màu hoặc các chất bảo quản, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sau khi chế biến, hạt đậu có mùi thơm, mềm và bở, tạo hương vị đậm đà cho món ăn của bạn.

 

2 - Giá trị dinh dưỡng của đỗ xanh

 

Trong 100g ăn được, hạt đậu xanh có chứa khoảng 62-63% carbohydrate và 16% chất xơ, 24% protein, 1% béo, và cung cấp khoảng 340 kcal.


Carbohydrate trong hạt đậu xanh gồm chủ yếu là tinh bột (32-43%), với lượng amylose chiếm khoảng 19.5 - 47%. Nguồn tinh bột dồi dào trong đậu xanh đã được ứng dụng rộng rãi vào thực tiễn sản xuất (Naomy Ohwada 2003).
Ngoài ra, trong đậu xanh còn chứa nhiều loại đường, chủ yếu là saccharose, trong đó hàm lượng glucose chiếm ưu thế hơn so với fructose, và một số đường khác như raffinose, arabinose, xylose, galactose (Jyoti Chopra 1998, Earl E. Watt 1977).


Hàm lượng lipid trong hạt đậu xanh có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của hạt, bột và sản phầm chế biến từ hạt đậu.


Chất béo của hạt đậu xanh có giá trị sinh học tương đối cao vì trong thành phần của nó có 20 acid béo trong đó chứa nhiều acid béo chưa no không thay thế như acid linoleic và acid linolenic.


Đậu xanh có nguồn vitamin khá đa dạng như A, B1, B2, C, niacin và muối khoáng tập trung chủ yếu ở phần vỏ hạt gồm có Na, K, Ca, P, Fe, Cu. Ngoài ra trong hạt đậu xanh còn chứa các enzym như lipase, transferase, hydrolase, lipoxygenase….

 

3 - Thông tin chi tiết sản phẩm

 

- Thành phần: Hạt đậu xanh tách vỏ

 

- Trọng lượng: 300g

 

- Xuất xứ: Việt Nam

 

- Dùng để sên nhân Trung thu, nấu chè,...

 

HSD: 8 tháng kể từ ngày đóng gói

Công thức món ăn

Các tế bào ung thư tiêu thụ đườn...

Phản hồi về sản phẩm