Chuối tây
**Đặt con trỏ vào để phóng to
Chuối tây
4320052
Giá:
35,000 đ
Không
0 g

Đặt hàng

Lần đầu tiên mua hàng?
Click để xem: Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn thanh toán

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM CHUỐI TÂY

Chuối tây bán tại HomeFood là loại chuối được chọn lựa kỹ càng: chín tự nhiên, ngọt mềm và cực kỳ thơm ngon. Đảm bảo chuối sạch, không sử dụng hoá chất ngâm tẩm hay giấm chín

 

2. TÁC DỤNG CỦA CHUỐI TÂY

Các loại chuối nói chung có rất nhiều tác dụng cho sức khoẻ,trong đó chúng ta cần nhắc đến những tác dụng dưới đây:

- Có lợi cho bệnh nhân cao huyết áp: Nguyên nhân là do loại trái cây này chứa một lượng khoáng chất kali vô cùng phong phú, cùng đó hàm lượng muối trong chuối lại rất thấp, nến chúng có tác dụng rất hữu ích cho việc kiểm soát và duy trì mức huyết áp được ổn định. Mặt

- Tốt hơn cho hệ tiêu hóa: yếu tố tạo nên công dụng này chính là nhờ lượng chất xơ vô cùng phong phú có trong chuối, chúng đóng vai trò trong việc phân giải thức ăn và nhuận tràng hết sức hiệu quả.

- Cho trí não làm việc hiệu quả: Khoa học đã chứng minh rằng, nên bạn ăn chuối thường xuyên thì sẽ khiến năng lực trong học tập của bạn được cải thiện nhanh chóng. Đồng thời, khoáng chất kali có trong chuối có tác dụng rất lớn trong việc giúp trí não hoạt động linh hoạt,tốc độ truyền thông tin lên não cũng nhanh nhạy hơn

- Giảm đột quỵ: Theo một vài nghiên cứu thì nếu  bạn ăn chuối đều hàng ngày, nguy cơ đột quỵ của bạn giảm xuống chỉ còn 50%, vậy tại sao lại không ăn chuối cơ chứ?

 bat-ngo-tac-dung-chong-ung-thu-than-ky-tu-chuoi1

Có rất nhiều loại chuối như: chuối tây, chuối tiêu, chuối cao, chuối hột... Mỗi loại có những tác dụng đặc biệt riêng. Chuối tây có những tác dụng như sau:

  • Tốt cho dạ dày: Bạn chỉ cần sử dụng món ăn được chế biến từ  chuối, sữa và mật ong, thì sẽ giúp bình ổn dạ dày và giữ lượng đường trong máu ổn định dưới tác dụng của mật ong.
  • Vui vẻ: lượng  tryptopan mà cơ thể chuyển đổi thành serotonin. Vì vậy, ăn chuối tây sẽ giúp bạn luôn giữu được tinh thần vui vẻ lạc quan.
  • Giảm nguy cơ đột quỵ: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ăn chuối tây đều hàng ngày giảm 50% nguy cơ bị đột quỵ.
Công thức món ăn
Phản hồi về sản phẩm