Chữa các chứng đau nhức xương khớp, đau lưng, đau mỏi vai gáy vào mùa lạnh
Chữa các chứng đau nhức xương khớp, đau lưng, đau mỏi vai gáy vào mùa lạnh

dau lung vai gay

 

Mùa đông miền bắc khiến không ít người bị các chứng đau nhức xương khớp, đau lưng, đau mỏi vai gáy hành hạ. Đó là khi cơ thể bạn đưa ra những lời cảnh báo, nhắc nhở, giúp cho bạn nghiêm túc xem lại lối sống của chính mình. Lúc này các bạn hãy ngừng thỏa hiệp với cái miệng tham lam, đừng để cái đầu ưa xu nịnh làm hại cái thân, hãy tăng cường vận động để dương hóa cơ thể, làm nhiều việc có ích cho cộng đồng...

 

Nếu bệnh nặng thì có thể nhịn ăn vài ngày ( trước khi thực hiện, cần tham khảo cuốn “ phương pháp tự chữa bệnh“ của Malakhov ). Bệnh nhẹ hơn chút thì nên ăn số 7 có chiến lược, uống trà gạo lứt và trà rễ bồ công anh, kết hợp tham khảo một số trợ phương sau:

 

1. Hạt chanh sao vàng tán mịn, mỗi ngày dùng 10g với nước, ngày dùng 2 lần.

 

hat chanh

 

2. Hạt dưa hấu tẩm rượu trắng 10 ngày, phơi khô, sao vàng, tán mịn, mỗi lần uống 10g với nước, ngày 3 lần.

 

3. Đậu đen 1 cup hầm nhừ tới cạn khô nước, bọc vào túi vải để dưới chỗ đau ( lưng, cổ, vai, gáy…). Hoặc đậu đen 1kg chia làm 3 phần: 1 phần sao chín, 1 phần đồ chín, 1 phần nấu chín, ba thứ trộn chung với 3 lít rượu trắng chưng cách thủy trong 30 phút, mỗi ngày uống 1 cốc nhỏ, rượu để càng lâu càng tốt.

 

dau den

 

4. Ngâm mông với lá cải khô.

 

5. Ngừng dùng điều hòa trong mọi trường hợp.

 

Có người bị đau lưng còng gập, mặt lúc nào cũng chỉ nhìn thấy đất, vậy mà sau khi thực hành nghiêm túc, thay đổi lối sống đã khỏi hẳn. Chúc các bạn tự tin thực hiện và mau lành bệnh.

 

Homefood

Phản hồi về bài viết
Các tin khác