Cách nhận biết gạo sạch để bảo vệ sức khỏe cả gia đình
Cách nhận biết gạo sạch để bảo vệ sức khỏe cả gia đình

gao sach

 

Thời gian gần đây có một số đơn vị làm thương hiệu gạo riêng và quảng bá trên thị trường rằng gạo của họ là gạo sạch, chất lượng cao và bán với giá cao hơn các loại gạo khác. Vậy như thế nào là gạo sạch? 

 

1. Gạo sạch thì phải lâu thiu, để lâu vẫn giữ được độ mềm, dẻo: để riêng một bát cơm nguội với thời gian đủ dài hay qua đêm ở nhiệt độ phòng (để thử độ thiu) hoặc trong tủ lạnh (để thử độ khô cứng). Nếu là gạo hữu cơ thật thì chỉ bị hơi khô một lớp mỏng bên trên còn bên dưới vẫn mềm như mới nấu và rất khó thiu.

 

2. Gạo sạch phải dễ tiêu:  Gạo sạch thì tiêu hóa phải dễ dàng hơn các loại gạo khác thì mới thể hiện là không có dư lượng hóa chất độc hại còn tồn đọng trong đó. Các bạn sẽ cảm nhận được điểm khác biệt này ngay lần đầu tiên, người có một cơ thể nhạy cảm nhờ ăn uống kỹ hoặc người già cả, đau yếu sẽ càng thấy rõ hơn. "Ăn gạo này thấy nó êm cái bụng" nhiều khách hàng đã đánh giá như vậy.

 

gao lut chat luong

 

3. Hương vị phải đậm đà, ăn ngon ngay cả khi ăn cơm không: Đặc biệt là các loại lúa thuần chủng với thời gian sinh trưởng 6 tháng nên hương vị phải đậm đà, thơm ngon và ngọt tự nhiên.

 

4. Gạo sạch sẽ có hạn sử dụng ngắn, dễ sâu mọt, hấp dẫn kiến: Gạo sạch chỉ dùng được trong thời gian ngắn sau khi sát, nếu để lâu sẽ bị mọt vì không dùng chất bảo quản. Gạo sạch thì phải thu hút loài kiến, gián. Bạn có thể để thử một ít cơm hớ hênh dưới đất, lũ côn trùng có cảm nhận tốt hơn chúng ta về điểm này, cái gì ngon tự nhiên là chúng biết ngay và mò đến. 

 

gao lut homefood

 

Các loại gạo và ngũ cốc của Homefood đều đảm bảo được 100% các tiêu chuẩn về thực dưỡng, dưỡng sinh, chọn giống thuần chủng, trồng cấy theo phương pháp tự nhiên, không bị phun thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, thuốc bảo quản, chất hóa học chống mối mọt.

 

                                                                                                               Homefood

Phản hồi về bài viết
Tại Hà Nội
0937 96 0088
Tư vấn viên
098.873.9508
Khuyến mại - Tiêu biểu
Dấm gạo 500ml
28,000 đ
>> Xem tất cả