Cách làm bún lứt xào cay
Cách làm bún lứt xào cay

bun lut

 

Những ngày trời lạnh, chúng ta thường thèm ăn những món có vị cay. Phở là một món ăn rất thích hợp nhưng chúng ta không thể ăn liên tục được. Trong trường hợp này, món bún lứt xào cay sẽ đáp ứng khẩu vị cho gia đình mà vẫn đảm bảo một chế độ ăn dưỡng sinh tốt cho sức khỏe.

 

1. Nguyên liệu:

 

- Bún gạo lứt khô 70gr

 

- Riềng củ tươi 05gr

 

- Sả củ 05gr

 

- Lá húng quế 50g

 

- Mùi tầu 20gr

 

- Nấm rơm 20gr

 

sot dau hao

-  Sate miso 10g

 

- Sốt dầu hào Homefood 20gr

 

- Đậu phụ chiên 50g

 

- Chanh quả 

 

bun lut xao

 

2. Cách làm:

 

- Bún lứt chần chín sơ, các nguyên liệu khác thái vừa ăn.

 

- Ớt, sả băm nhỏ phi thơm. 

 

- Cho toàn bộ bún lứt và rau, sate vào đảo đều rồi nhanh tay đổ ra đĩa. Dùng nóng.

 

Homefood

Phản hồi về bài viết