Bún gạo lứt
**Đặt con trỏ vào để phóng to
Bún gạo lứt
Giá:
33,000 đ
Macrobiotic
500 g
Túi
Đặt hàng
Macrobiotic
Lần đầu tiên mua hàng?
Click để xem: Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn thanh toán


Thông tin chung

Bún gạo lứt được chế biến từ gạo lứt đỏ và được ăn thay thế cho gạo lứt.

Bún gạo lứt chứa nguồn khoáng chất tốt như : Mangan, Selen, Magie...

- Giảm nguy cơ ung thư ruột

- Giảm Cholesterol

- Giảm nguy cơ tiểu đường Tuýp 2

- Magie giúp điều chỉnh thần kinh và cơ

- Bảo vệ trẻ em chống lại bệnh suyễn.

Khối lượng: 500gr
Thông tin chung

Gạo lứt là loại gạo chỉ xay bỏ vỏ trấu, chưa được xát bỏ lớp cám gạo. Đây là loại gạo rất giàu dinh dưỡng đặc biệt là các sinh tố và nguyên tố vi lượng.
Thành phần

Thành phần của gạo lứt gồm chất tinh bột, chất đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin như B1, B2, B3, B6; các axit như pantothenic (vitamin B5), paraaminobenzoic (PABA), folic (vitamin M), phytic; các nguyên tố vi lượng như canxi, sắt, magiê, selen, glutathion (GSH), kali và natri.

Trường hợp gạo trắng qua quá trình xay, giã, 67% vitamin B3, 80% vitamin B1, 90% vitamin B6, một nửa lượng mangan và hầu hết chất xơ bị mất đi. Các chuyên gia dinh dưỡng cũng nhận thấy, một lon gạo lứt khi nấu thành cơm chứa 84 mg magiê, trong khi đó ở gạo trắng chỉ có 19 mg. Lớp cám của gạo lứt cũng chứa một chất dầu đặc biệt có tác dụng điều hòa huyết áp, làm giảm cholesterol xấu, giúp ngăn ngừa qua các bệnh tim mạch.
Công dụng

- Gạo lứt rất bổ và có tính thanh nhiệt, an thần trấn kinh, trừ phiền. Có khả năng ngăn sự xuất tiết của dạ dầy và đại tràng nên có tác dụng tốt trong điều trị các bệnh đường ruột.
- An toàn, bổ dưỡng cho mọi lứa tuổi.
- Thích hợp cho người có nhu cầu dinh dưỡng cao:  ăn chay , người già yếu, trẻ em, tiểu đường, ung thư…
- Hàm lượng Omega cao phòng chống ung thư, phục hồi chức năng hệ miễn dịch.
- Chứa hàm lượng dưỡng chất rất cao, đặc biệt là lipit, gluxit, chất xơ, vitamin A, vitamin B1, Omega 3,6,9…

Công thức món ăn
Phản hồi về sản phẩm