Bơ sáp Đắc Lắc
**Đặt con trỏ vào để phóng to
Bơ sáp Đắc Lắc
Giá:
68,000 đ
Không
0 g

Đặt hàng

Lần đầu tiên mua hàng?
Click để xem: Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn thanh toán

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM BƠ SÁP ĐẮC LẮC

Loại bơ được bán tại HomeFood lại Bơ sáp Đắc lắc chính hiệu, cực thơm ngon, bùi ngậy, ruột vàng và mịn, ít xơ.

 

2. TÁC DỤNG CỦA BƠ SÁP

Bơ sáp là loại trái cây rất tốt cho sức khỏe và phù hợp với mọi lứa tuổi.

- Bơ sáp có chứa lượng axit oleic khá cao giúp ngăn ngừa ung thư vú.
- Trong bơ có chứa lượng lutein carotene cao hơn bất cứ loại trái cây nào khác. Chất này giúp chống sự thoái hóa thành các vết đen, bệnh đục nhân mắt và một số bệnh về mắt liên quan đến tuổi thọ.

- Bơ sáp có chứa rất nhiều beta-sitosterol, là một hợp chất làm giảm tỉ lệ cholesterol. Một nghiên cứu tiến hành trên 45 người đã cho thấy ăn một quả mỗi ngày sẽ giúp giảm tỉ lệ chất béo xuống khoảng 17% chỉ trong vòng một tuần.

- Bơ chứa rất nhiều glutathione - là chất chống ôxy hóa rất quan trọng trong quá trình ngăn chặn sự lão hóa, ung thư và bệnh tim.

- Theo những nghiên cứu chưa chính thức bơ sáp chứa môt số chất có khả năng ngăn ngừa ung thư thận và ung thư vòm miệng

 bosap

 

3. CÁCH CHỌN VÀ SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI MUA BƠ SÁP

Những sai lầm người tiêu dùng rất hay mắc phải với bơ sáp

 

- Không bao giờ được chọn bơ sáp bằng cách dùng ngón tay ấn vào phần cuống. Phần cuống bị tổn thương thì 100% thối đầu :(
- Chọn bơ bằng cách lắc hạt là thiệt, vì bơ rỗng, ít cơm hơn bình thường.
- Thích bơ to là nhầm to, tỉ lệ thịt và hạt thì bơ sáp size 4-5 quả mới là lựa chọn tối ưu và cũng chỉ size 4-5 quả mới đủ điều kiện xuất khẩu.
- Ăn quá tham: thông thường phần đầu gần cuống nên cắt bỏ vì nó là nơi lưu thông và lưu trữ dinh dưỡng  Chứa cả những chất độc hại, cặn bã nhất  (không nhiều, nhưng cũng không tốt)
- Lầm tưởng về bơ dài: nhiều người nghĩ bơ dài sẽ được ăn nhiều sáp, tuy nhiên về tổng thể thì bơ hình tròn mới cho tỉ lệ tối ưu nhất. Bơ dài rất dễ thối đầu mà đã thối đầu thì bỏ đi nửa quả mất rồi.
- Dinh dưỡng của quả bơ sáp nằm nhiều nhất ở phần thịt màu xanh và phần sơ của bơ, nó chứa khoảng 14 khoáng chất cực kì có lợi cho sức khỏe và vóc dáng  Lượng sáp vàng ươm không phải là tất cả.

- Thêm một xíu nữa về bơ sáp: Hiện nay có nhiều cơ sở dấm bơ để đảm bảo độ đồng đều, dung dịch dùng để dấm hoàn toàn hợp pháp và an toàn, tuy nhiên về chất lượng sẽ không được như bơ chín tự nhiên. Bơ dấm thuốc ăn vào cảm thấy nóng và nồng trong cuống họng, còn bơ sáp chín cây sẽ ngậy, mát nơi cuống họng.

Công thức món ăn
Phản hồi về sản phẩm