Bộ phận nguồn của Homefood đi khảo sát gạo lứt nương séng cù
Bộ phận nguồn của Homefood đi khảo sát gạo lứt nương séng cù

Gạo lứt nương vùng cao ( gạo Séng Cù) từ lâu đã nổi tiếng thơm ngon là sản vật quý hiếm có giá trị dinh dưỡng caoc5eeb9e55754b20aeb45

Gạo Séng Cù  được sản xuất theo phương thức canh tác truyền thống lại được trồng trên núi cao cùng nguồn nước sạch. Quá trình xay xát cũng hoàn toàn là thủ công. Bảo quản thóc và xát từng lô trước khi chuyển về Homefood. Đảm bảo gạo tươi, mới, thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng.  Do đó rất có lợi cho sức khỏe khi sử dụng. 

8e9fde943025d57b8c34

Cơm Séng Cù ăn dẻo, mềm, vị ngọt đậm, có mùi thơm hương cốm. Đặc điểm của gạo séng cù hạt dài là khi nấu cơm sẽ dẻo nhưng lại tơi và ăn không hề bị ngán. Đặc biệt loại gạo này đáp ứng tốt với những người có hệ tiêu hóa khó tính bởi sẽ giúp cho hệ tiêu hóa tốt hơn. Gạo dẻo đi cùng với độ dai nhưng không hề nhão.Vì vậy khi ăn có cảm giác dai dai rất thích thú và khiến bạn không thể nào ghét cơm séng cù được.

0c1da0124ea3abfdf2b2

Sản phẩm này từ lâu đã được bán tại hệ thống của Homefood – Thực dưỡng Thuần Việt, và được rất nhiều khách hang ưa thích và tin dung.

 Đợt này, lúa đang vào thì, đội ngũ nhân sự nguồn và chất lượng của Homefood đã có dịp được đi khảo sát tại từng thửa ruộng bậc thang để kiểm tra về chất lượng hạt lúa …

ef5798fe754f9011c95e

Thiên nhiên núi rừng kết hợp với màu lúa đang đương ngả vàng tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp của Việt Nam Hùng Vỹ

“ Ai ơi, bưng bát cơm đầy – Dẻo thơm một hạt đắng cay muôn phần”

Hãy trân quý hạt ngọc của trời

HOMEFOOD

Phản hồi về bài viết
Các tin khác
Tại Hà Nội
0937 96 0088
Tư vấn viên
098.873.9508
Khuyến mại - Tiêu biểu
Dấm gạo 500ml
28,000 đ
>> Xem tất cả