Bánh trung thu ngũ cốc thập cẩm
**Đặt con trỏ vào để phóng to
Bánh trung thu ngũ cốc thập cẩm
BNTC
Giá:
120,000 đ
Natural
75 g
Cái
Đặt hàng
Homefood
Lần đầu tiên mua hàng?
Click để xem: Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn thanh toán

. THÔNG TIN BÁNH TRUNG THU NGŨ CỐC THẬP CẨM

Bánh trung thu ngũ cốc thập cẩm Homefood được làm từ bột mì nguyên cám, hạnh nhân, hạt điều, hạt bí, hạt dưa, vừng đen, mứt sen, mứt bí, muối khoáng biển, đường thốt nốt, lá chanh, rượu Mai Quế lộ, dầu thực vật... tạo nên một hương vị bánh ngọt lành với mùi thơm của các loại ngũ cốc nướng pha lẫn vị béo của bột mì lứt.

Bánh trung thu của nhà hàng Homefood được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu tốt lành cho sức khỏe:

- Bột mỳ cao cấp không pha trộn, không chất bảo quản.

- Ngũ cốc nhân bánh thuần chủng, không biến đổi gen, canh tác tự nhiên, không dùng thuốc trừ sâu.

- Đường thốt nốt tự nhiên

- Hạnh nhân, hạt điều, hạt bí, hạt dưa, vừng đen, mứt sen, mứt bí tạo hương vị đặc biệt thơm ngon

banh nuong ngu coc thap cam

Sự kết hợp hài hòa của bột mì lứt với hương vị ngọt thơm của hạt ngũ cốc, béo bùi của các loại mứt vừa thân quen vừa mới mẻ sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi thành viên trong gia đình bạn.

2. THÀNH PHẦN BÁNH TRUNG THU NGŨ CỐC THẬP CẨM

- Thành phần: bột mì nguyên cám, hạnh nhân, hạt điều, hạt bí, hạt dưa, vừng đen, mứt sen, mứt bí, muối khoáng biển, đường thốt nốt, lá chanh, rượu Mai Quế lộ, dầu thực vật...

- KLT: 75g

892158fe711e7f805e097683c814a237

3. CÁCH SỬ DỤNG BÁNH TRUNG THU NGŨ CỐC THẬP CẨM

 Ăn liền, có thể uống cùng trà Bancha, trà dưỡng sinh.

f1eca96584e860b639f9

 4. CÁCH BẢO QUẢN BÁNH TRUNG THU NGŨ CỐC THẬP CẨM

Bánh sử dụng tốt nhất trong vòng 7 ngày ở điều kiện khô, mát. Hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản

 5. BẢNG PHÂN TÍCH BÁNH TRUNG THU

Banh ngu coc 4

 

Công thức món ăn
Phản hồi về sản phẩm
Tại Hà Nội
0937 96 0088
Tư vấn viên
098.873.9508
Khuyến mại - Tiêu biểu
Dấm gạo 500ml
28,000 đ
>> Xem tất cả