Bánh trung thu thập cẩm 75gr
**Đặt con trỏ vào để phóng to
Bánh trung thu thập cẩm 75gr
Giá:
120,000 đ
Macrobiotic
75 g
Cái
Đặt hàng

Lần đầu tiên mua hàng?
Click để xem: Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn thanh toán

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN VÀ ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

 

*** Từ ngày 6/9 đến hết 24/9:
 
Khách hàng lẻ: mua 3 bánh được tặng 1 bánh. Bánh tặng có trọng lượng tương ứng (mua bánh 75 gram tặng bánh 75 gram, mua bánh 100 gram, tặng bánh 100 gram); không áp dụng tặng bánh nhân sâm hạ thảo.
 
- Với khách hàng không nhận bánh tặng thêm, quy đổi thành giảm giá trực tiếp trên tiền bánh.
 

*** ĐẶC BIỆT: Với khách hàng mua số lượng lớn, sẽ được hưởng mức giá chiết khấu theo như chính sách đối với đại lý của Homefood.

 

1. THÔNG TIN BÁNH TRUNG THU THẬP CẨM

 

Bánh trung thu thập cẩm được làm từ bột mì nguyên cám, củ sen, củ ngưu bàng, chuối sấy, bí đỏ, củ đậu, hạt dưa, muối khoáng biển, đường thốt nốt, dầu thực vật.  Khi dùng sẽ cảm nhận được vị thơm của rau củ nướng hoà quyện cùng bột mì lứt.

 

http://homefood.com.vn/uploads/images/3908f7a9ecfbe8949573456f9a2a0f9e.jpg

 

Bánh trung thu của nhà hàng Homefood được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu tốt lành cho sức khỏe:

- Bột mỳ cao cấp không pha trộn, không chất bảo quản.

 

- Ngũ cốc nhân bánh thuần chủng, không biến đổi gen, canh tác tự nhiên, không dùng thuốc trừ sâu.

 

- Đường thốt nốt tự nhiên.

 

- Bánh có thành phần từ các loại củ quả hữu cơ giàu dinh dưỡng. 

 

Bánh trung thu thập cẩm có hương vị đặc trưng của bánh truyền thống Hà Nội nhưng lại độc đáo bởi thành phần dinh dưỡng vượt trội và vị ngọt thanh tao. Từng chiếc bánh đong đầy tình yêu thương mà Homefood muốn trao gửi đến Quý khách hàng.

 

2. THÀNH PHẦN BÁNH TRUNG THU THẬP CẨM

 

http://homefood.com.vn/uploads/images/803f11f31ef670a2fec9209fa27813ea.jpg

 

- Thành phần: Bột mì nguyên cám, củ sen, củ ngưu bàng, chuối sấy, bí đỏ, củ đậu, hạt dưa, muối khoáng biển, đường thốt nốt, dầu thực vật.. 

 

- KLT: 75gr

 

3. CÁCH SỬ DỤNG BÁNH TRUNG THU NGŨ CỐC

 

Ăn liền, có thể uống cùng trà Bancha, trà dưỡng sinh.

 

http://homefood.com.vn/uploads/images/1d00be5f6d35910c77f0712578c1ee3c.jpg

 

4. CÁCH BẢO QUẢN BÁNH TRUNG THU NGŨ CỐC

 

Bánh sử dụng tốt nhất trong vòng 7 ngày ở điều kiện khô, mát. Hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản.

 

5. BẢN CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG VÀ KẾT QUẢ KIỂM NGHIỆM

 

http://homefood.com.vn/uploads/images/8b795c3f779f94762ef9e0997d22a41b.jpg

 

http://homefood.com.vn/uploads/images/85c405383cfd50b207a46949798380a8.jpg

http://homefood.com.vn/uploads/images/e7c707bee2956d0fc7e67249327f2514.jpg

http://homefood.com.vn/uploads/images/03da13e06408714a63047cec8ff5b1d2.jpg

 

Công thức món ăn
Phản hồi về sản phẩm