Bánh phở 5MM 400gr
**Đặt con trỏ vào để phóng to
Bánh phở 5MM 400gr
04370406
Giá:
33,500 đ
Vệ sinh ATTP
400 g
Gói
Đặt hàng

Lần đầu tiên mua hàng?
Click để xem: Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn thanh toán

Bánh phở được chế biến từ tinh bột gạo là nguyên liệu không thể thiếu của các món ăn có tên gọi là PHỞ. Bánh phở Ba Cây Tre phảng phất hương vị bùi bùi của gạo (không ôi, chua), màu trắng hơi đục (không ngả vàng), bề mặt phẳng đều và bóng (không vết rỗ), chạm vào thấy mát và vừa dẻo, vừa mềm (không dai hay cứng).

o Trọng lượng: 400g

 Cách sử dụng:

► Bánh phở tươi:

- Đun nồi nước sôi 100°C.

- Cho vắt phở vào ngập trong nước sôi 100°C đun trong vòng 8 phút.

- Đổ phở ra 1 cái rổ và xả lại bằng nước lạnh, để ráo.

- Dùng phở với nước lèo.

► Bánh phở xào:

- Đun nồi nước sôi 100°C

- Cho vắt phở vào ngập trong nước sôi 100°C đun trong vòng 5 phút.

- Đổ phở ra 1 cái rổ và xả lại bằng nước lạnh, để ráo.

- Chuẩn bị chảo nóng, cho vào một ít dầu ăn, dùng các loại thịt tùy thích như gà, heo, bò, rau, cải nấm, hải sản.

- Xào hỗn hợp cho chín đều trong vài phút. - Cho bánh phở đã trụng để ráo vào xào đều với hỗn hợp thịt, rau, và hải sản cho đến khi bánh phở thấm đầu, nêm gia vị cho vừa ăn là có thể dùng được ngay. 

Công thức món ăn
Phản hồi về sản phẩm
Tại Hà Nội
0937 96 0088
Tư vấn viên
098.873.9508
Khuyến mại - Tiêu biểu
Dấm gạo 500ml
28,000 đ
>> Xem tất cả