Bánh gạo lức Bà Tích - rong biển
**Đặt con trỏ vào để phóng to
Bánh gạo lức Bà Tích - rong biển
1050093
Giá:
31,000 đ
Macrobiotic
0 g
Hộp
Đặt hàng

Lần đầu tiên mua hàng?
Click để xem: Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn thanh toán

1. THÔNG TIN BÁNH GẠO LỨC BÀ TÍCH - RONG BIỂN

 

Bánh gạo lức Bà Tích - rong biển là sự kết hợp tuyệt vời của 3 yếu tố: nguyên liệu, bí quyết chế biến và công nghệ hiện đại. Sản phẩm có vị giòn, bùi, ít ngọt, thơm mùi gạo mới cùng các thành phần thực dưỡng như rong biển, bơ thực vật, muối hầm dưỡng sinh... tạo nên hương vị đặc trưng, được nhiều người ưa thích.

 

banh gao luc rong bien

 

2. TÁC DỤNG BÁNH GẠO LỨC BÀ TÍCH - RONG BIỂN

 

Với mục đích tạo ra sản phẩm bánh dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Bánh gạo lức vị rong biển giòn Bà Tích được làm từ gạo lức 100% không pha bột mì, tốt cho sức khỏe.

 

Sản phẩm sử dụng các nguyên liệu dành cho người ăn kiêng, ít calo, không choresterol như gạo lức đã được chứng minh là có thể điều hòa huyết áp, làm giảm các cholesterol xấu và ngăn ngừa các bệnh tim mạch.

 

3. THÀNH PHẦN BÁNH GẠO LỨC BÀ TÍCH - RONG BIỂN

 

Gạo lức 100%, rong biển, muối hầm dưỡng sinh, đường ăn kiêng ít calo.

 

4. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÁNH GẠO LỨC BÀ TÍCH - RONG BIỂN

 

Ăn trực tiếp.

 

Bánh gạo lức vị rong biển giòn Bà Tích rất phù hợp để dùng ăn sáng, ăn nhẹ bổ dưỡng mà không gây tăng cân.

 

5. CÁCH BẢO QUẢN & HẠN SỬ DỤNG

 

- Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

- Hạn sử dụng: 5 tháng kể từ ngày sản xuất.

 

Công thức món ăn
Phản hồi về sản phẩm