Bài thuốc dân gian

Ăn gạo có trấu, thức ăn có chất xơ. Nam không thể thiếu rau hẹ, nữ không thể thiếu ngó sen. Củ cải trắng, sống không tốt nhưng chín thì bổ. Ăn không quá no, no không nên nằm.

Homefood xin giới thiệu những bài thuốc trợ phương rất tốt và hiệu quả không kém thuốc Tây, mà lại không có tác dụng phụ và khồng gây độc cơ thể.

Chúng ta khi khỏe mạnh mà không may nhiễm lạnh hoặc ăn uống thực phẩm không đúng thì thường gặp hiện tượng đờm kéo đầy cổ. Với những người ốm yếu thì hiện tượng này còn phổ biến và gây nhiều tác hại cho sức khỏe hơn nữa.

Chanh muối là thức uống rất thơm ngon, bổ dưỡng và có nhiều lợi ích cho sức khỏe trong việc tăng cường sức đề kháng, thanh nhiệt, giải độc cơ thể hiệu quả, có thể uống nóng hoặc lạnh. Tuy nhiên làm chanh muối thế nào cho thật sự thơm ngon và có thể bảo quản được lâu thì không phải ai cũng biết.

Là những đồ uống phù hợp với nhiều độ tuổi, tình trạng sức khoẻ nhưng với phụ nữ, các đồ uống này đặc biệt tốt bởi công dụng chống ung thư, giảm nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ...

Mật ong được xem là một món quà tuyệt với do thiên nhiên ban tặng cho con người.

Các chuyên gia  đào tạo của Homefood đã có nhiều năm kinh nghiệm và thực hành phương pháp Oshawa, học hỏi trực tiếp từ chính những đệ tử của ngài Oshawa sẽ chịu trách nhiệm nhận sự tư vấn về các thực phẩm phù hợp và lên thực đơn các món ăn dành cho các đối tượng người ốm nhất định. 

Tại Hà Nội
0937 96 0088
Tư vấn viên
098.873.9508
Khuyến mại - Tiêu biểu
Dấm gạo 500ml
28,000 đ
>> Xem tất cả