Axit và Kiềm - Cẩm nang thực dưỡng
**Đặt con trỏ vào để phóng to
Axit và Kiềm - Cẩm nang thực dưỡng
Giá:
45,000 đ
Macrobiotic
150 g
Cái
Đặt hàng
Homefood
Lần đầu tiên mua hàng?
Click để xem: Hướng dẫn mua hàng Hướng dẫn thanh toán

Barcode: 0
Tác giả: Phạm Đức Cẩn biên dịch
NXB: Văn Hóa Thông Tin
Khổ sách: 13x19cm
Số trang: 216 trang
Giá bìa: 45.000 VND

Nội dung: Cuốn sách này giúp cho ta có cái nhìn tổng quan đối với thức ăn, từ cả hai lối tiếp cận của phương Đông và phương Tây. Phương Tây đã khám phá ra tính chất của thức ăn qua thành phần hóa học của chúng – axít và kiềm. Các thức ăn đều có tính hoặc là tạo axít, hoặc là tạo kiềm, chỉ khác nhau về mức độ. Còn phương Đông thì tiếp cận, phân tích thức ăn dưới khía cạnh - âm và dương. Các thức ăn đều có tính chất hoặc trội dương, hoặc trội âm. Một thức ăn khi so sánh với thức ăn này thì là âm, nhưng khi so sánh với thức ăn khác thì lại là dương. Việc sử dụng chúng tuỳ thuộc vào việc phối hợp hài hòa để tạo ra sự quân bình giữa chúng.
Khi đọc cuốn sách này, chúng tôi nhận thấy đây là cuốn kim chỉ nam về cách sử dụng thức ăn trong ăn uống hàng ngày cho những ai quan tâm đến sức khỏe và hạnh phúc.

Công thức món ăn
Phản hồi về sản phẩm